Lớp học bơi cùng giáo viên nữ bể Bảo Sơn 2018 “hút” học viên

Chia sẻ

Tại sao lớp học bơi cùng giáo viên nữ luôn hút học viên? Bởi với số lượng giáo viên nữ ít, những giáo viên dạy bơi nữ chuyên nghiệp lại càng ít hơn. Cộng với nhiều ưu thế hấp dẫn nên khóa học bơi cùng giáo viên nữ bể Bảo Sơn luôn luôn có sức hút lớn đối với học viên.

Học bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ cực chất lượng

Với những bé gái hay những học viên nữ việc tìm kiếm lớp học bơi có giáo viên nữ luôn được ưu tiên hàng đầu. Thông thường những trung tâm có giáo viên nữ chuyên nghiệp giảng dạy khá "hiếm hoi". Và đó là một trong những lý do lớp học bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ bể Bảo Sơn luôn hút học viên.

Các Lớp học bơi cùng giáo viên nữ cực "hot" tại bể bơi Bảo Sơn
Các Lớp học bơi cùng giáo viên nữ cực "hot" tại bể bơi Bảo Sơn

Tất cả các giáo viên tham gia giảng dạy tại Bảo Sơn Swimming đều đáp ứng được những yêu cầu cao của trung tâm: đã tốt nghiệp đại học thể dục thể thao, có kinh nghiệm giảng dạy và thi đấu. Do đó, khi tham gia học bơi, học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Đặc biệt, tất cả các lớp học bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Chính vì vậy, trong suốt quá trình học, học viên luôn được giáo viên theo sát và trực tiếp uốn nắn, chỉnh sửa các động tác một cách kỹ càng nên hiệu quả khóa học được nâng cao tối đa.

Học bơi cùng giáo viên nữ cực hiệu quả chỉ từ 7 đến 10 buổi học viên sẽ biết bơi
Học bơi cùng giáo viên nữ cực hiệu quả chỉ từ 7 đến 10 buổi học viên sẽ biết bơi

Thông thường, học viên khi tham gia học sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo ở các độ sâu khác nhau, sở hữu những kỹ năng an toàn dưới nước cực kỳ quan trọng.

Học bơi cùng giáo viên nữ bể Bảo Sơn với chi phí rẻ

Tuy việc tìm kiếm lớp dạy bơi có giáo viên nữ khá khó tại Hà Nội. Nhưng Bảo Sơn Swimming vẫn áp dụng mức học phí như các lớp học bơi thông thường. Học phí các lớp học bơi cùng giáo viên nữ 2018 được áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể được phân theo các lớp học như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) : 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming không những học viên được chọn học cùng giáo viên nam, nữ theo nhu cầu mà còn được chủ động sắp xếp lịch học theo mong muốn. Nếu muốn đăng ký học bơi hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.