Lớp học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Bạn muốn giảm cân tốt và an toàn! Vậy tại sao không đăng ký tham gia ngay vào khóa học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming?! Dưới đây sẽ là một số lý do chính đáng lý giải vì sao bạn nên lựa chọn giải pháp giảm cân này.

Lớp học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming 01

Bảo Sơn Swimming không chỉ là trung tâm dạy học bơi chất lượng và hiệu quả cho trẻ em mà còn được nhiều chị em phụ nữ "rỉ tai" nhau về phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả từ các khóa học bơi đầy bổ ích. Thật vậy, lớp học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming hiện đang thu hút được khá nhiều học viên tham gia, trong đó đa phần là phụ nữ. Do vậy, đảm nhiệm lớp học bơi này cũng chính là những nữ vận động viên, HLV chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia.

Lớp học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming 02

Việc học bơi với những HLV nữ đã giúp cho học viên trở nên tự tin hơn từ đó mang đến hiệu quả khóa học cao hơn. Không chỉ có vậy, hình thức dạy học bơi tại lớp học bơi giảm cân tốt nhất mà Bảo Sơn Swimming đang áp dụng là hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên. Hơn hết giáo án dạy học bơi ở đây cũng được biên soạn lại một cách hết sức kỹ lưỡng phù hợp với nhu cầu cần giảm cần của các học viên.

Lớp học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming 03

Tuy nhiên theo các chuyên gia dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming thì để giảm cân hiệu quả ngoài việc áp dụng đúng quy trình dạy học bơi và rèn luyện bơi lội theo phương pháp của trung tâm thì học viên cần phải có chế độ ăn uống hợp lý giàu chất xơ. Giảm cân bằng phương pháp bơi lội an toàn, hiệu quả đòi hỏi người tập phải hết sức kiên trì. Kiểu bơi để giảm cân tốt nhất, giúp chị em sở hữu vòng hai nuột nà nhất chính là kiểu bơi bướm. Hiện tại Bảo Sơn Swimming đang áp dụng mức phí cho lớp học bơi này là 4,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể). Thật vậy, bơi bướm có khả năng đốt cháy mỡ thừa cao gấp nhiều lần so với các hình thức vận động thể thao khác đồng thời thao tác uống sóng cơ thể không chỉ giúp hệ cơ thêm phần dẻo dai mà còn giúp vòng hai trở nên eo thon hơn rất nhiều.

Lớp học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi giảm cân tốt nhất của Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.