Lớp học bơi kèm riêng cho bé gái tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming là đơn vị dạy học bơi có uy tín nhất khu vực hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu cho trẻ đi học bơi của đông đảo phụ huynh nhất là đối với những bé gái. Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã tiến hành mở lớp học bơi kèm riêng cho bé gái với HLV nữ chuyên nghiệp tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về lớp học bơi này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Lớp học bơi kèm riêng cho bé gái tại Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi kèm riêng cho bé gái tại Bảo Sơn Swimming

Lợi ích khi thamg gia lớp học bơi kèm riêng cho bé gái tại Bảo Sơn Swimming

Có hai lợi ích cơ bản của học viên khi tham gia học bơi tại lớp học bơi kèm riêng cho bé gái tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức.

Lợi ích thứ nhất là: Lớp học bơi kèm riêng cho bé gái do HLV nữ trực tiếp giảng dạy. Việc được học bơi với một HLV dịu dàng, thân thiện, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ là một trong những yếu tố giúp các bé gái tự tin hơn, mạnh dạn trong việc học tập và thực hành bơi. Nhờ đó mà hiệu quả của các khóa học bơi kèm riêng cho bé gái của Bảo Sơn Swimming luôn làm hài lòng các bậc phụ huynh. Nhờ sự chỉ bảo tận tình của các HLV mà hầu hết, các bé khi tham gia học bơi tại đây đều có thể tự tin bơi lội chỉ trong 7 đến 10 buổi học. Bên cạnh việc dạy bơi cho các bé, các HLV nữ tại trung tâm còn truyền thụ cho các bé khá nhiều các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết khác như kỹ năng phòng chống chuột rút, kỹ năng bơi tự cứu mình khi chẳng may gặp phải hiểm họa bất ngờ…

Lớp học bơi kèm riêng cho bé gái tại Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi kèm riêng cho bé gái tại Bảo Sơn Swimming

Lợi ích thứ hai phải kể đến là: Khi tham gia học bơi tại lớp học bơi kèm riêng cho bé gái tại Bảo Sơn Swimming các bé sẽ được thực hành bơi trong một môi trường bơi an toàn, chất lượng. Bởi bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa trực thuộc khách sạn Bảo Sơn, bể có chất lượng nguồn nước luôn đảm bảo nhờ được thay mới thường xuyên là liên tục. Bên cạnh đó bể còn có khả năng gia nhiệt tự động điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể một cách linh hoạt trên cơ sở phù hợp nhất với thân nhiệt người bơi. Hơn hết, bể lại có khu vực được thiết kế dành riêng cho trẻ. Do vậy, sức khỏe của bé sẽ luôn được đảm bảo trong suốt thời gian tham gia học tập.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi kèm riêng cho bé gái tại Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.