Lớp học bơi kèm riêng không giới hạn số buổi ở bể bơi Bảo Sơn hè 2020

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Trung tâm nhận dạy bơi trẻ em và dạy bơi cho người lớn. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất các lớp học bơi hè 2020, lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đặc biệt hơn nữa các lớp học bơi kèm riêng của trung tâm đều không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên.

Chi tiết thông tin các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn hè 2020

Lớp học bơi kèm riêng không giới hạn số buổi ở bể bơi Bảo Sơn hè 2018
Lớp học bơi kèm riêng không giới hạn số buổi ở bể bơi Bảo Sơn hè 2020

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh hè 2020 có 3 lớp học bơi dành cho người lớn và trẻ em. Nội dung của các lớp học bơi được phân tách chi tiết, rõ ràng đầy đủ cả nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao nên đảm bảo phù hợp với tất cả các học viên cả những học viên lần đầu học bơi, chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Chi tiết về chương trình học của từng lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 với nội dung về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 với nội dung về kỹ thuật bơi bướm

Các lớp học bơi của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học học viên luôn được các HLV hướng dẫn chi tiết và theo sát. Đặc biệt học viên còn được học bơi theo giáo án được xây dựng riêng có tính chuyên biệt.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, trung tâm còn có sự tuyển chọn về đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp. Theo đó, các HLV của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm Bảo Sơn Swimming cũng nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi. Trong đó, nội dung lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi được xây dựng riêng đảm bảo giúp trẻ mạnh dạn hơn đồng thời cảm thấy thích thú, vui vẻ khi học bơi.

Lớp học bơi kèm riêng không giới hạn số buổi ở bể bơi Bảo Sơn hè 2018
Lớp học bơi kèm riêng không giới hạn số buổi ở bể bơi Bảo Sơn hè 2020

Cam kết của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming về số buổi, kết quả học bơi của học viên

Với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm hoàn toàn không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên.

Theo đó, trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn tới thuần thục các kỹ năng mềm khác khi ở trong môi trường nước. Trên thực tế, vì có chất lượng dạy học bơi tốt nhất nên các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Lịch học các lớp học bơi kèm riêng của trung tâm rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tùy chọn sắp xếp lịch học bơi phù hợp trong tuần. Ngoài ra, học viên còn được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Hè 2020 trung tâm có chương trình giảm giá học phí học bơi ở Hà Nội. Theo đó học viên sẽ được giảm 10% học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người. Học viên muốn đăng ký học bơi kèm riêng ở bể Bảo Sơn cần được hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).