Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với VĐV chuyên ngiệp kèm riêng

Chia sẻ

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn với VĐV chuyên nghiệp kèm riêng được đánh giá là một trong những lớp học bơi Hà Nội tốt nhất hè 2018. Đảm bảo được cả hai yếu tố về phương pháp dạy khoa học cùng đội ngũ HLV hướng dẫn chuyên nghiệp, học viên đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có thâm niên, kinh nghiệm dạy học bơi lâu năm tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Đăng ký học bơi tại trung tâm, học viên không bị giới hạn về số buổi học. Cam kết tuyệt đối về chất lượng, học viên bơi thuần thục sau khóa học là cam kết duy nhất của trung tâm.

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với VĐV chuyên ngiệp kèm riêng
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với VĐV chuyên ngiệp kèm riêng

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên ở mỗi lớp của trung tâm luôn được giới hạn. Sự giới hạn về số lượng học viên giúp cho các HLV có điều kiện để theo sát, hướng dẫn chi tiết cho từng học viên, đồng thời có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với sự tiến bộ của học viên.

Luôn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất nên mặc dù không giới hạn số buổi học bơi tuy nhiên các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Ngoài sự thuần thục về kỹ thuật bơi, học viên còn thành thạo về các kỹ năng mềm khi ở trong môi trường nước.

Tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, hiện trung tâm có 3 lớp học kèm riêng. Lịch học các lớp học bơi rất đa dạng nên đảm bảo phù hợp với cả dân văn phòng, mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên...

Chi tiết về chương trình của từng lớp học bơi như sau:

  • Khóa học bơi cơ bản phù hợp cho những học viên chưa biết bơi, mới bắt đầu học bơi. Khóa học bơi cơ bản có 2 nội dung về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.
  • Khóa học bơi nâng cao 1 với chương trình học về kỹ thuật bơi sải.
  • Khóa học bơi nâng cao 2 với chương trình học về kỹ thuật bơi bướm.
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với VĐV chuyên ngiệp kèm riêng
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với VĐV chuyên ngiệp kèm riêng

Trung tâm Bảo Sơn Swimming nhận dạy học bơi cho người lớn và dạy học bơi cho trẻ em. Đặc biệt hè 2018, trung tâm nhận dạy bơi cho bé 4 tuổi và dạy bơi cho bé 5 tuổi. Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi của trung tâm với những hoạt động bổ ích, thú vị chắc chắn sẽ giúp trẻ có được những trải nghiệm vui, lý thú nhất.

Học phí học bơi của từng khóa học bơi như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch; 3 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm. Mức học phí này chỉ áp dụng cho học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi. Riêng với trẻ 4,5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV hướng dẫn rất đông đảo nên khi đăng ký học học viên được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với VĐV chuyên ngiệp kèm riêng. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).