Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho bé gái có HLV nữ kèm riêng

Chia sẻ

Hè 2018, trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có đầy đủ các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em. Đặc biệt các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho bé gái có HLV nữ kèm riêng của trung tâm luôn thu hút được số lượng lớn học viên đăng ký tham gia học bơi.

Nội dung lớp học bơi cho trẻ em của bé gái ở bể bơi Bảo Sơn

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn trung tâm nhận dạy bơi cho các bé gái từ 6 tuổi. Đặc biệt trung tâm cũng nhận dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi với các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi đầy thú vị, bổ ích.

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho bé gái có HLV nữ kèm riêng
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho bé gái có HLV nữ kèm riêng

Về số lượng trung tâm có 3 lớp dạy học bơi cho trẻ em với các nội dung về học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Với sự phân chia chi tiết theo từng nội dung các quý phụ huynh có thể dễ dàng chọn được lớp học phơi phù hợp với bé. Chi tiết về chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

1/ Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản

2/ Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải

3/ Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm

Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ. Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học bơi chi tiết của trẻ có tính linh hoạt. Trên thực tế quý phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp cho trẻ sau đó trực tiếp hẹn lịch học với HLV hướng dẫn.

Mức học phí học bơi của trẻ với từng khóa học như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch; 3 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm. Mức học phí này chỉ áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Riêng học phí lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho bé gái có HLV nữ kèm riêng
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho bé gái có HLV nữ kèm riêng

Cam kết của trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming

Trung tâm Bảo Sơn Swimming đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm luôn cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên mà chỉ cam kết dạy tới khi học viên bơi tốt. Song nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học cùng với đó HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp nên tính kỹ thuật, chất lượng của các lớp học bơi luôn được đánh giá tốt nhất. Chính vì thế thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc khóa học.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn lớp học bơi kèm riêng dành cho bé gái có HLV nữ. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ tham gia học bơi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết thông tin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).