Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em giá rẻ nhất

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong những bể bơi cao cấp chất lượng hàng đầu Hà Nội. Vì vậy, đây cũng là địa chỉ học bơi cho trẻ em được yêu thích nhất. Với chương trình giảm giá 20% cho các lớp học bơi trẻ em, Bảo Sơn Swimming tự tin là trung tâm dạy bơi cho bé chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Tại sao bạn nên cho bé học bơi tại địa điểm chất lượng như Bảo Sơn?

Bơi lội là một trong những kỹ năng sinh tồn cực cần thiết và vô cùng quan trọng bắt buộc phụ huynh phải trang bị cho con mình. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn đắn đo với chất lượng các bể bơi công cộng hiện nay, liệu cho bé đi học bơi có an toàn?

Xuất phát từ những lo lắng đó, phụ huynh nên cho bé học bơi tại những bể bơi cao cấp như Bảo Sơn. Tuy giá vé có nhỉnh hơn một chút so với những bể bơi thông thường, nhưng đổi lại, phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối, bé học bơi ở khách sạn Bảo Sơn sẽ có khóa học tuyệt vời và an toàn nhất.

Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, an toàn cho bé học bơi
Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, an toàn cho bé học bơi

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa cao cấp vô cùng sang trọng và hiện đại. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn, được thay mới và kiểm tra liên tục, hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Do vậy, đây là địa điểm học bơi vô cùng lý tưởng cho trẻ em.

Học bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em: Thông tin lớp học, học phí

Nếu bạn muốn cho bé đăng ký tham gia lớp học bơi ở Bảo Sơn, hãy tham khảo đầy đủ những thông tin ngay dưới đây.

Hình thức tổ chức các lớp học bơi ở Bảo Sơn cho bé

Bảo Sơn Swimming từ lâu đã nổi tiếng là trung tâm dạy bơi cho trẻ em chất lượng nhất Hà Nội. Không phải ngẫu nhiên mà trung tâm lại nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh đên vậy. Mà đó là nhờ chất lượng thực sự của các lớp học.

Dạy bơi cho trẻ em tại khách sạn Bảo Sơn, trung tâm chỉ áp dụng 1 hình thức dạy bơi duy nhất - dạy kèm riêng. 1 giáo viên chuyên nghiệp của trung tâm chỉ được phân công dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp và trong suốt khóa học.

Điều này giúp các giáo viên được chuyên tâm hơn, có điều kiện tiếp xúc nhiều hơn với các bé, nhận ra năng khiếu và những yếu điểm của từng bé để có phương pháp dạy phù hợp.

Bé học bơi chất lượng, nhanh chóng với hình thức dạy kèm riêng
Bé học bơi chất lượng, nhanh chóng với hình thức dạy kèm riêng

Suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn có mặt bên cạnh bé để hướng dẫn, giúp bé thực hiện các động tác kỹ thuât và là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các bé học bơi hiệu quả hơn.

Học phí học bơi ở Bảo Sơn cho trẻ em

Hè 2018, Bảo Sơn Swimming áp dụng chương trình giảm giá học bơi cho bé cực hấp dẫn. Cụ thể bé học bơi sẽ được giảm ngay 20% học phí, chỉ còn 2000.000đ/bé (mức học phí chỉ áp dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể).

Có thể nói đây là mức học phí học bơi kèm riêng rẻ chưa từng có từ trước tới nay. Nếu phụ huynh quan tâm và muốn đăng ký học cho bé, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.