Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho bé dưới 6 tuổi tại Hà Nội

Chia sẻ

Trước sự gay gắt của cái nắng hè, thay vì giữ bé ngồi phòng điều hòa 24/24, tại sao bạn không thử cùng bé yêu đi bơi? Được thỏa sức vẫy vùng trong nước không những giúp bạn có được những phút giây làm mẹ tuyệt vời; mà còn giúp bé yêu của bạn trở nên mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn. Hãy đăng ký ngay lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho bé dưới 6 tuổi của Baosonswimming để trải nghiệm những điều tuyệt vời đó.

Trước kia, do tâm lý chung, các bà mẹ Việt thường ít quan tâm đến việc phát triển kỹ năng của bé dưới 6 tuổi. Sở dĩ vậy, vì đa số mọi người nghĩ rằng dưới 6 tuổi khả năng nhận của bé chưa hoàn thiện. Tuy nhiên, hiện nay, việc rèn luyện các kỹ năng sống cho trẻ ở độ tuổi này đã hoàn toàn thay đổi.

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho bé dưới 6 tuổi của Baosonswimming 01
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho bé dưới 6 tuổi của Baosonswimming 01

Một nghiên cứu khoa học ở Mỹ đã chỉ ra rằng trẻ sơ sinh từ 1 tuần đến 18 tháng tuổi không hề sợ nước. Bởi, khi ở trong bụng mẹ, bé đã được nuôi dưỡng, được "bơi" trong môi trường nước ối của người mẹ.

Vậy, còn chần chờ gì nữa, nếu bé yêu của bạn đã quên mất kỹ năng đó, hãy đăng ký ngay cho bé lợp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng để giúp bé tìm lại kỹ năng sống quan trọng này.

Với việc lựa chọn phương pháp dạy bơi kèm riêng, Baosonswimming cam kết mỗi lớp học bơi đều không quá 2 học viên. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bé yêu sẽ nhận được sự chỉ dẫn tận tình, sát sao tuyệt đối. Ngoài ra, phương pháp dạy bơi này còn cho phép bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học sao cho thuận tiện nhất với việc đưa đón bé.

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho bé dưới 6 tuổi của Baosonswimming 02
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho bé dưới 6 tuổi của Baosonswimming 02

Mặt khác, do thiết kể hiện đại với khu riêng dành cho các bậc phụ huynh, nếu chọn học bơi tại khách sạn Bảo Sạn, bạn còn có thể trực tiếp quan sát việc học của bé dưới bể ở mọi thời điểm. Môi trường nước an toàn (không dùng hóa chất để làm sạch nước) cũng là một điểm cộng lớn cho việc học bơi tại khách sạn này.

Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp dạy bơi khoa học, chuyên sâu, cùng khả năng phân tích, đánh giá học viên tốt; Baosonswimming đảm bảo bé nhà bạn sẽ biết bơi sau khi kết thúc khóa học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng.

Bể bơi  Bảo Sơn mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật. Và nếu bạn gọi ngay tới đường dây nóng 096-861-95-95 (24/7) bé yêu của bạn có thể học bơi ngay lập tức.