Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho người trung niên ở Hà Nội

Chia sẻ

Với sự vận động liên tục của nhiều nhóm cơ, cộng với sức ép của nước, bơi lội giúp giảm đau mỏi xương khớp, điều hòa huyết áp, tuần hoàn lưu thông máu... ở người trung niên. Bởi vậy, để sống vui - sống khỏe, hãy đăng ký ngay lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho người trung niên ở Hà Nội của Bảo Sơn Swimming.

Bước vào độ tuổi trung niên, sức khỏe, trí nhớ thường bị giảm sút đi rất nhiều. Đặc biệt các căn bệnh về xương khớp như thoái hóa cột sống, lệch, cong - vẹo cột sống... dường như khá phổ biến ở độ tuổi này.

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng dành cho người trung niên tại Hà Nội 01
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng dành cho người trung niên tại Hà Nội 01

Là một hình thức luyện tập thể dục tổng hợp, hoạt động bơi lội có yêu cầu ở mức cao về sự phối hợp giữa việc hít thở và sự vận động của động tác đạp chân, quạt tay. Do đó, việc học bơi khách sạn Bảo Sơn giúp người trung niên thu được những lợi ích sau:

  • Giảm đau lưng, đau xương...;
  • Tạo sự khoán khoái về tinh thần;
  • Cải thiện nhịp thở, kích thích tuần hoàn, giảm căng thẳng các cơ.
  • Cải thiện thể lực tổng thể, sức bền, và hệ tim mạch;
  • Giảm huyết áp và lượng choletrerol trong máu;

Bên cạnh đó, do ở độ tuổi trung niên, xương khớp thường đã bị "cứng", nên để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, đồng thời nhằm nâng cao chất lượng giờ học, các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn đều sử dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Với phương pháp dạy bơi này, chúng tôi cam kết mỗi lớp học bơi đều không quá 2 học viên.

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng dành cho người trung niên tại Hà Nội 02
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng dành cho người trung niên tại Hà Nội 02

Ngoài ra, phương pháp dạy bơi kèm riêng của Bảo Sơn Swimming còn cho phép người học được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho hợp lý, thuận tiện nhất.

Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên từng là vận động viên quốc gia, dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp dạy bơi khoa học, chuyên sâu chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau khi kết thúc khóa học học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng.

Chỉ với 2.500.000vnđ/khóa học bơi cơ bản, đến với Bảo Sơn Swimming, bạn đã có thể nắm được những kỹ năng bơi, cùng cách xử lý cần thiết khi ở trong môi trường nước. Hoặc nếu, bạn đã biết bơi và muốn học các kiểu bơi nâng cao, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm chắc thành công ( mức học phí của lớp học bơi nâng cao: 3.000.000vnđ/khóa bơi sải; 4.500.000/khóa bơi bướm). Liên hệ ngay tới đường dây nóng 096-861-95-95 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.