Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn tốt nhất cho trẻ em và người lớn 2018

Chia sẻ

Bạn đang tìm kiếm lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn tốt nhất cho trẻ em và người lớn 2018? Tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây để nhanh chóng có được sự chọn lựa tốt nhất.

Giới thiệu trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming

Với thâm niên dạy học bơi thực tế nhiều năm, Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Đối tượng hướng tới của Bảo Sơn Swimming là mọi đối tượng học viên bao gồm ngưới lớn và trẻ em; những người chưa biết bơi và đã biết bơi.

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn tốt nhất cho trẻ em và người lớn 2018
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn tốt nhất cho trẻ em và người lớn 2018

Dựa trên đối tượng hướng tới, nội dung các lớp học bơi Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming có sự phân cấp rõ ràng bao gồm các lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao. Phương pháp dạy bơi được áp dụng ở tất cả các lớp dạy bơi Bảo Sơn là dạy kèm riêng có giới hạn số lượng học viên.

Nhờ việc áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng, học viên của Bảo Sơn Swimming luôn được theo sát bởi các HLV hướng dẫn và được học bơi với giáo án chuyên biệt phù hợp nhất. Đồng thời với đó, 100% HLV trực tiếp đứng lớp dạy bơi bể Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Đây chính là lý do vì sao chất lượng dạy và học của Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Trên thực tế, Bảo Sơn Swimming luôn cam kết tất cả các học viên học bơi ở Bảo Sơn Swimming sau khi kết thúc 1 khóa học bơi tối, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Không giới hạn số buổi học bơi song thông thường các học viên của chúng tôi đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn và trẻ em 2018

Như đã nói ở trên, các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn có sự phân cấp rõ ràng các nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Sở dĩ vậy vì đối tượng học viên hướng tới của Bảo Sơn Swimming là mọi học viên bao gồm những học viên chưa biết bơi, nhát nước và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Chi tiết các lớp học bơi ở bể bơi Bảo Sơn hiện cao:

  1. Lớp học bơi ếch cơ bản phù hợp với những học viên chưa biết bơi
  2. Lớp học bơi sải nâng cao phù hợp với học viên muốn nâng cao tốc độ
  3. Lớp học bơi bướm nâng cao phù hợp với những học viên muốn cải thiện kỹ thuật
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn tốt nhất cho trẻ em và người lớn 2018
Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn tốt nhất cho trẻ em và người lớn 2018

Học bơi Bảo Sơn - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Học phí học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho từng lớp học bơi như sau:

  • 2.5 triêu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triêu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triêu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

Mức học phí trên áp dụng chung cho những học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Đặc biệt mức học phí trên chưa bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi Bảo Sơn đang được áp dụng là 110.000đ/1 lượt/1 người lớn; 100.000đ/1 lượt/1 trẻ em.

Học viên khi đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 tại Bảo Sơn Swimming ngoài ra còn được tự chủ động sắp xếp lịch học và chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn tốt nhất cho trẻ em và người lớn 2018. Chi tiết thông tin các lớp học bơi Bảo Sơn, học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ thêm.