Lớp học bơi mùa đông bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi

Chia sẻ

Đăng ký cho bé tham gia các lớp học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Vì bể Bảo Sơn là bể trong nhà, có mái che cẩn thận, kín gió; đồng thời bể có bể nước nóng chuyên dụng cho việc học bơi mùa đông với nhiệt độ nước thay đổi theo điều kiện thời tiết thực tế, thân nhiệt. Nhằm mục đích giúp các bậc phụ huynh được chủ động hơn trong việc tìm các lớp học bơi phù hợp, sau đây là những thông tin chi tiết về lớp học bơi mùa đông cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi.

Nội dung học bơi

Vì các bé từ 4 đến 5 tuổi thường chưa biết bơi và chưa có những kỹ năng cơ bản, cần thiết nên nội dung các lớp học bơi mùa đông tập trung về các kỹ thuật bơi cơ bản, và cách bơi ếch.

Trung tâm dạy bơi cho trẻ uy tín bể bơi Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi cho trẻ uy tín bể bơi Bảo Sơn

Trong đó, về kỹ thuật học bơi cơ bản, khi tham gia bé sẽ được hướng dẫn cách thực hiện các kỹ năng bơi cơ bản cần có khi ở dưới môi trường nước để đảm bảo an toàn như:

  • Cách nín thở lâu khi ở dưới mặt nước
  • Cách hít thở dưới nước
  • Cách nổi dưới nước
  • Cách lướt nước
  • Cách đứng lên

Thời gian học của các lớp học bơi mùa đông cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi

Thời gian học bơi của mỗi buổi học bơi khoảng 1,5h đồng hồ.

Vì tất cả các lớp học bơi mùa đông bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên các bậc phụ huynh có thể chủ động sắp xếp lịch học với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

Trung tâm dạy bơi cho trẻ uy tín bể bơi Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi cho trẻ uy tín bể bơi Bảo Sơn

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng được tùy chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn cho bé là huấn luyện viên nam hoặc huấn luyện viên nữ tùy theo những yêu cầu riêng.

Với các lớp học bơi cho người lớn thông thường các học viên sẽ kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Tuy nhiên với các bé từ 4 đến 5 tuổi, thời gian học bơi thường kéo dài hơn khoảng từ 10 đến 12 buổi. Bảo Sơn Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học bé bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Học phí lớp học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi

Tương tự nhu các lớp học bơi khác, học phí của khóa học bơi mùa đông cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi cũng không bao gồm vé vào bể.

Cụ thể, mức học phí là 3.500.000vnđ/1 bé/1 khóa học bơi cơ bản. Vì Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chỉ dạy bơi theo phương pháp dạy kèm riêng nên mỗi lớp học luôn không quá 2 học viên.

Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về các thông tin khác, quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).