Lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em 2018

Chia sẻ

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các lớp học bơi cho trẻ em mùa đông 2018, hôm nay Bảo Sơn Swimming sẽ dành chút thời gian để mang đến cho quý vị & các bạn một gợi ý đáng tin cậy nhất về lớp học bơi đầy chất lượng dành cho trẻ em trên toàn thành phố Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng. 

Lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em 2018 mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là lớp học bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Dưới đây là những thông tin cơ bản về lớp học bơi này.

Lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em 2017
Lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em 2018 - 01

Trẻ mấy tuổi thì có thể học bơi tại lớp học bơi này?!

Đây là câu hỏi của rất nhiều quý phụ huynh khi đang có ý định cho con em mình tham gia lớp học bơi mùa đông bể Bảo Sơn.

Theo thông tin từ phía trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì hiện nay trung tâm đang nhận dạy học bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Lớp học và lịch học sẽ được xếp trong vòng 24h ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Trẻ sẽ được trải qua quá trình thẩm định sức khỏe trước khi bắt đầu nhập môn khóa học bơi mùa đông dành cho trẻ em 2018 của trung tâm. Đây là quá trình quan trọng giúp cho các chuyên gia có thể phân loại được học viên, điều tiết hướng dạy và chọn lọc giáo án dạy học bơi sao cho phù hợp nhất với thể lực của trẻ.

Lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em 2017
Lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em 2018 - 02

Chi phí, thời gian và lợi ích của trẻ khi học bơi tại đây

Chi phí của lớp học bơi mùa đông dạng cơ bản dành cho trẻ em tại bể nước nóng Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa. Thông thường khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi, thời gian thực hành mỗi buổi có thể được tùy chỉnh dựa trên sức khỏe của từng trẻ.

Học bơi tại lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em 2018 bể nước nóng Bảo Sơn trẻ sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi có thiết kế chuyên biệt, nhiệt độ nước luôn ấp áp và nồng độ pH trong nước khá lý tưởng.

Đặc biệt quý phụ huynh có thể tùy chọn HLV nam - nữ để dạy học bơi cho chính con em mình cũng như khung giờ tham gia học tập và rèn luyện (bể bơi nước nóng Bảo Sơn hiện đang mở cửa từ 6h sáng đến 21h tối). Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming cam kết sẽ mang đến một khóa học có chất lượng hoàn hảo cùng chi phí siêu phù hợp.

Lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em 2017
Lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em 2018 - 03

Để đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.