Lớp học bơi người lớn bể The Legend Pool tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Nếu như 5 - 10 năm trước đây người lớn học bơi rất lạ và rất hiếm thì nay lại xu hướng cực hot. Vì lẽ đó mà các lớp học bơi người lớn tại Hà Nội cũng được mở ra nhiều như sao xa, nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, uy tín. Nếu muốn tìm lớp học bơi người lớn tốt nhất Hà Nội, học viên nên tham khảo tại The Legend Pool

Học bơi người lớn hiệu quả với hình thức kèm riêng

Vì sao lớp học bơi cho người lớn bể The legend Pool lại được đánh giá có chất lượng tốt nhất Hà Nội? Sự khác biệt của lớp học này so với các lớp học thông thường là gì? Câu trả lời đó chính là hình thức dạy bơi kèm riêng.

Chính hình thức dạy bơi kèm riêng là yếu tố tạo nên chất lượng khác biệt cho các khóa học tại đây. Dạy kèm riêng tức là 1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 - 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Lớp dạy bơi cho người lớn kèm riêng chất lượng tốt nhất Hà Nội
Lớp dạy bơi cho người lớn kèm riêng chất lượng tốt nhất Hà Nội

Nếu bạn có suy nghĩ người lớn không cần học với hình thức này thì đã sai lầm hoàn toàn nhé. Người lớn học bơi sẽ khó và gian nan hơn nhiều so với trẻ em. Vì những lý do sau:

  • Sự linh hoạt, mềm dẻo tối ưu đã không còn, nên thực hiện các động tác bơi lội sẽ khó hơn
  • 1 số trường hợp đã học bơi tự phát, không đúng kỹ thuật nên việc uốn nắn lại càng khó khăn, thách thức hơn
  • Người lớn nhanh nản hơn trẻ nhỏ. Nếu học 1 - 2 buổi không có tiến bộ đa số sẽ muốn bỏ

Vì vậy, nếu đã xác định học bơi, người lớn nên suy nghĩ 1 cách nghiêm túc về việc chọn hình thức dạy bơi kèm riêng để chất lượng được đảm bảo nhất.

Học bợi người lớn kèm riêng tại bể The Legend Pool giáo viên sẽ có mặt bên cạnh 24/24, truyền dạy kiến thức đồng thời hướng dẫn thực hành luôn dưới bể. Song song giữa lý thuyết và thực hành nên sự tiến bộ của học viên thấy rõ sau từng buổi học.

Học bơi người lớn hiệu quả, biết bơi chỉ sau 7 - 10 buổi tại bể The Legend Pool
Học bơi người lớn hiệu quả, biết bơi chỉ sau 7 - 10 buổi tại bể The Legend Pool

Đa số học viên học bơi tại The legend Pool chỉ cần 7 - 10 buổi học để biết bơi thành thạo, bơi chuẩn kỹ thuật. Trong khi đó nếu hoc bơi với các hình thức thông thường chắc chắn con số này không dưới 15, 20 buổi học.

Học bơi người lớn tại The Legend Pool với sự lựa chọn lớp học đa dạng

1 điều thú vị khi đăng ký học bơi tại The Legend Pool là bạn sẽ có sự lựa chọn lớp học cực kỳ đa dạng. Các lớp học được sắp xếp theo độ khó tăng dần về kỹ thuật, thích hợp với nhu cầu học của nhiều bạn trẻ. Cụ thể, có 3 lớp học bơi người lớn học viên có thể lựa chọn lần lượt là:

  • Lớp học bơi ếch (bơi cơ bản): lớp học này dành cho những học viên chưa biết bơi hoặc đã từng học bơi nhưng chưa bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật
  • Lớp học bơi sải: lớp học nâng cao dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi bướm với độ khó kỹ thuật cao nên chỉ dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và bơi sải

Học bơi tại The Legend Pool có cấp chứng chỉ

Nếu bạn muốn tìm 1 địa chỉ học bơi có cấp chứng chỉ tại Hà Nội, lớp học bơi người lớn tại The Legend 109 Nguyễn Tuân chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Sau khi hoàn thành khóa học bơi tại đây, nếu học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ, trung tâm sẽ giúp học viên đăng ký thi chứng chỉ bơi lội.

Giá học bơi người lớn bể The Legend hết sức bình dân

Dạy học bơi cho người lớn chất lượng với cam kết dạy đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn buổi học. Lớp học bơi bể The Legend Pool trở thành 1 trong những địa chỉ dạy bơi người lớn tốt nhất tại Hà Nội.

Dạy bơi người lớn giá rẻ tại bể The Legend Pool
Dạy bơi người lớn giá rẻ tại bể The Legend Pool

Dạy bơi chất nhưng giá cả lại cực kỳ bình dân. Cụ thể, học phí học bơi cho người lớn ở The Legend Pool chỉ 2 triệu/học viên/khóa bơi ếch và bơi sải.; 3.500.000đ/khóa bơi bướm (chưa bao gồm giá vé vào bể, vé vào bể là 100.000đ/lượt). Nếu học viên có nhu cầu thi chứng chỉ sau khi học chỉ phải nộp thêm lệ phí thi.

Đăng ký học bơi người lớn tại bể The Legend Pool, học viên được sắp xếp lịch học theo mong muốn của mình nên quá trình học cực thuận lợi. Cách đăng ký vô cùng đơn giản, chỉ cần gọi điện thoại đến số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.