Lớp học bơi người lớn ở bể Bảo Sơn 2019 bao nhiêu tiền 1 khóa?

Chia sẻ

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn luôn thu hút rất đông các học viên đăng ký tham gia học bơi, tập luyện. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn được đánh giá cao nhờ chất lượng nước đảm bảo và thiết kế không gian bể hiện đại, thoáng rộng. Tại bể bơi Bảo Sơn có đầy đủ các lớp học bơi người lớn và lớp học bơi cho trẻ em. Thời gian vừa qua, Bảo Sơn Swimming nhận được nhiều câu hỏi của học viên về học phí lớp học bơi dành cho người lớn. Nội dung bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết cho thắc mắc trên.

Các lớp học bơi người ớn ở bể Bảo Sơn 2019 vẫn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Cùng với đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp, tất cả đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có kỹ thuật bơi chuyên nghiệp và trình độ mô phạm tốt.

Hình ảnh thực tế lớp học bơi người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming
Hình ảnh thực tế lớp học bơi người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming

Bằng việc áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học, khi đăng ký học bơi người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming học viên luôn nhận được sự chỉ dạy, hướng dẫn một cách sát sao nhất của HLV. Cùng với đó, mỗi học viên đều được học bơi theo chương trình giáo án dạy bơi có tính chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất với khả năng và sự tiến bộ của mỗi học viên.

Sự kết hợp của phương pháp dạy bơi khoa học cùng đội ngũ HLV dạy bơi chất lượng là điều kiện cần và đủ đảm bảo tuyệt đối cho chất lượng dạy và học của Bảo Sơn Swimming. Đó cũng chính là lý do vì sao Bảo Sơn Swimming luôn tự tin cam kết 100% học viên đăng ký học bơi sau khi kết thúc khóa học có thể bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Một điểm cộng nữa của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming là học viên không bị giới hạn về số buổi học bơi. Tuy nhiên, nhờ chất lượng dạy và học đảm bảo nên các học việc của lớp học bơi người lớn của chúng tôi đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Hình ảnh thực tế lớp học bơi người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming
Hình ảnh thực tế lớp học bơi người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming

Hè 2019 tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, các lớp học bơi dành cho người lớn hiện có gồm: lớp học bơi cơ bản bơi ếch, lớp học bơi nâng cao bơi sải và lớp học bơi nâng cao bơi bướm. Vì nội dung các lớp học bơi được phân cấp đầy đủ nên đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học viên cả những hcoj viên chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, tốc độ.

Với câu hỏi 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền, câu trả lời là học phí học bơi dựa theo độ khó kỹ thuật của từng nội dung. Cụ thể mức học phí học bơi người lớn như sau:

  • 2 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 người lớn
  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải/1 người lớn
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 người lớn

Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn hiện là 110.000đ/1 lượt.

Trên đây là thông tin chi tiết về học phí lớp học bơi người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Thông tin chi tiết về các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi bốn mùa Đống Đa Bảo Sơn, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ thêm.