Lớp học bơi người lớn tại Hà Nội giá rẻ vô địch, bơi chuẩn sau 7 ngày

Chia sẻ

Bạn muốn học bơi nhanh? bạn muốn học bơi không tốn kém? Hãy tham gia lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn với giá siêu rẻ, cam kết 100% học viên biết bơi nhanh chóng chỉ say 7 - 10 buổi học. Dưới đây là nội dung chi tiết mời bạn tham khảo.

Lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ

Với chương trình giảm giá khủng của Bảo Sơn Swimming, học viên có cơ hội được học bơi người lớn với mức giá siêu rẻ, có 1 không hai.

Cụ thể, hiện nay trung tâm đang áp dụng mức giảm giá lên đến 20% học phí các lớp học bơi cơ bản và bơi sải cho người lớn. Như vậy, học phí lớp học bơi cơ bản dành cho người lớn chỉ là 2.000.000đ/học viên, lớp học bơi sải 2.500.000đ/học viên. Đặc biệt nếu học viên đăng ký học bơi với nhóm từ 2 người sẽ được giảm thêm 10% học phí (chương trình dự kiến áp dụng hết 31/07/2018).

Lớp học bơi người lớn ở Hà Nội có giá siêu rẻ
Lớp học bơi người lớn ở Hà Nội có giá siêu rẻ

Và hơn tất cả, chúng tôi cam kết việc giảm học phí không hề ảnh hưởng đến chất lượng khóa học, khóa học bơi người lớn ở Bảo Sơn vẫn được tổ chức với nội dung chương trình và hình thức như cũ.

Hình thức tổ chức các lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn

Lớp học bơi cho người lớn được Bảo Sơn Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Tức là một giáo viên của trung tâm chỉ dạy kèm từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Việc giới hạn số lượng học viên là cách chúng tôi đảm bảo học viên có được những quyền lợi tốt nhất và một khóa học tuyệt vời nhất.

Suốt quá trình học, giáo viên luôn sát cánh bên cạnh học viên. Không chỉ có vai trò truyền dạy kiến thức, thực hiện mẫu mà giáo viên là những người trực tiếp hướng dẫn học viên thực hiện từng động tác kỹ thuật, giúp học viên tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để học bơi hiệu quả hơn.

Học viên được học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming
Học viên được học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming

Cũng nhờ đó mà học viên tham gia học bơi ở Bảo Sơn Swimming hầu hết đều có sự tiến bộ vượt bậc sau từng buổi học và thường chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo, hoàn thiện những kỹ năng cần có khi bơi.

Lịch học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn 2018

Người lớn là những người bận rộn, hiểu được điều đó, Bảo Sơn Swimming áp dụng lịch học bơi cực linh hoạt. Trung tâm không bó buộc học viên,không sắp xếp lịch học cố định, thay vào đó học viên được chủ động sắp xếp lịch học của mình ngay từ khi đăng ký và trực tiếp sắp xếp với giáo viên giảng dạy.

Nếu bạn cần tham khảo thêm các thông tin chi tiết về lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.