Lớp học bơi ở Bảo Sơn cho bé 6 tuổi: dạy kèm riêng, học phí chỉ 2.5tr

Chia sẻ

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn là lớp học được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Không những được yên tâm về chất lượng bể bơi sạch sẽ, an toàn, phụ huynh còn hoàn toàn hài lòng với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng và mức học phí rẻ.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cho các bé từ 6 tuổi trở lên

Từ 6 tuổi trở lên bé đã có đủ khả năng nhận thức, sức khỏe để có thể tham gia học bơi đúng kỹ thuật, bơi an toàn. Do đó nếu bé đã bước vào độ tuổi này phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho con học bơi ở Bảo Sơn.

Chỉ sau 1 khóa học chắc chắn phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng khi thấy "thiên thần" bé bỏng của mình đã trưởng thành hơn rất nhiều và có những kỹ năng đầu đời để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Bé 6 tuổi có thể tham gia học bơi ở Bảo Sơn
Bé 6 tuổi có thể tham gia học bơi ở Bảo Sơn

Bé học bơi ở Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng uy tín

Dạy bơi cho trẻ em có những thuận lợi và khó khăn riêng. Thuận lợi là bé đang trong giai đoạn phát triển xương, nên khá mềm dẻo và linh hoạt để có thể thực hành được các động tác kỹ thuật một cách chuẩn xác.

Tuy nhiên những khó khăn khi dạy bơi cho bé ở lứa tuổi này là bé có thể bị lơ là, mất tập trung hoặc có thể gặp nguy hiểm nếu không được giáo viên kèm cặp thường xuyên.

Xuất phát từ việc nghiên cứu thực tiễn như vậy nên Bảo Sơn Swimming đã áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng - Hình thức dạy bơi chuẩn quốc tế cho tất cả các lớp học bơi cho bé tại trung tâm.

Theo đó 1 lớp học sẽ chỉ giới hạn số lượng học viên là 1 hoặc 2 bé. Số lượng này đảm bảo giáo viên có thể theo sát, kèm cặp bé 24/24. Sát cánh cùng bé mọi lúc, trong mọi giai đoạn của quá trình học bơi giúp bé an tâm hơn, tự tin hơn cũng như học bơi hiệu quả hơn.

Bé được học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng
Bé được học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng

Giáo viên không chỉ là người thực hiện mẫu mà còn trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa để giúp bé có thể thực hiện được những kỹ thuật khó nhất một cách hiệu quả, dễ dàng. Và chắc chắn kết quả sẽ khiến các mẹ bất ngờ, chỉ cần từ 7 - 10 buổi hầu hết các bé học bơi tại trung tâm đã có thể bơi thành thạo, bơi vài vòng bể mà không cần sự trợ giúp.

Học phí học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn rẻ nhất thị trường

Học phí học bơi cho trẻ em với hình thức dạy bơi chất lượng như trên không đâu rẻ bằng Bảo Sơn Swimming. Cụ thể học phí cho 1 khóa học bơi cơ bản chỉ 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). Phụ huynh chủ động mua vé vào bể học bơi cho bé với mức giá 100.000đ/lượt.

Nếu phụ huynh cần tham khảo, xác thực thêm thông tin hoặc đăng ký học bơi cho bé hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.