Lớp học bơi ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Các lớp học bơi ở Hà Nội giá rẻ ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming được đánh giá là các lớp học bơi hè 2018 tốt nhất. Trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi và đảm bảo 100% sau khi kết thúc 1 khóa học trẻ sẽ bơi tốt. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn về chương trình học, lịch học chi tiết

Hè 2018 trung tâm có 3 lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn. Một là lớp học bơi ếch cơ bản. Hai là lớp học bơi sải nâng cao. Ba là lớp học bơi bướm nâng cao. Trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em có lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi, dạy bơi trẻ 5 tuổi.

Lớp học bơi ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Trong đó lớp học bơi cơ bản hướng tới các học viên chưa biết bơi, mới bắt đầu học bơi. Tại lớp học bơi cơ bản ngoài được hướng dẫn về kỹ thuật bơi ếch cơ bản, cách học bơi ếch hiệu quả, cách bơi ếch nhanh học viên còn được học về các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách hít thở dưới nước; cách nín thở lâu; cách nổi dưới nước cách lướt nước; cách đứng lên.

Lịch học của các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn rất linh hoạt. Chính vì thế học viên và quý phụ huynh khi đăng ký học bơi được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp.

Phương pháp dạy bơi và đội ngũ HLV đứng lớp của lớp học bơi Bảo Sơn

Để đảm bảo chất lượng dạy học bơi tốt nhất trung tâm chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn. Bên cạnh đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Ngoài ra, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp của các lớp học bơi đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Nhờ chọn áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng khoa học nên trong suốt quá trình học bơi trẻ luôn được theo sát bởi HLV hướng dẫn, đồng thời còn được học theo giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất.

Lớp học bơi ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi ở Hà Nội giá rẻ, tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018

Mức học phí các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn hè 2018 như sau:

  • 2 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 hv
  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải/1 hv
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 hv
  • Riêng với lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng

(Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể)

Như đã nói ở trên trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm Bảo Sơn Swimming không giới hạn số lượng buổi học cho mỗi học viên. Tuy nhiên nhờ chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo nên thông thường chỉ sau từ 7 đến 10 buổi các học viên đều có thể kết thúc khóa học bơi.

Trên đây là một số thông tin về các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, học bơi hè 2018 tốt nhất. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).