Lớp học bơi ở Mỹ Đình chi phí trọn gói là bao nhiêu?

Chia sẻ

Bể bơi Mỹ Đình rộng lớn với 2 bể bơi bốn mùa trong nhàvà 2 bể bơi ngoài trời, là địa điểm được các tín đồ bơi lội Hà Nội đặc biệt yêu thích. Lớp học bơi ở Mỹ Đình từ lâu đã trở thành lớp học bơi thu hút số lượng học viên đông đảo nhất Hà Nội. Vậy muốn tham gia lớp học bơi Mỹ Đình, chi phí trọn gói cho 1 khóa học là bao nhiêu?

Giới thiệu lớp học bơi ở Mỹ Đình 2019

Lớp học bơi ở Mỹ Đình được Hà Nội Swimming tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi của người lớn và học bơi trẻ em (trẻ em từ 6 tuổi trở lên).

Nội dung các lớp học bơi ở Mỹ Đình

Nội dung các lớp học bơi ở Mỹ Đình đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, cụ thể phù hợp với từng lứa tuổi và từng đối tượng học viên. Cụ thể:

 - Lớp học bơi cơ bản

Lớp học dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi, học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch - kỹ thuật bơi dễ học nhất, đỡ tốn sức nhất và là kiểu bơi căn bản, làm nền tảng giúp học viên có thể học lên các kiểu bơi nâng cao với yêu cầu kỹ thuật khó hơn.

Ngoài việc được học bơi đúng kỹ thuật, các lớp học bơi ở Mỹ Đình còn giúp học viên được học nhiều kỹ năng an toàn và cần thiết khác khi bơi lội. Điển hình như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng cứu đuối người gặp tai nạn đuối nước. Đây đều là những kỹ năng cực cần thiết và quan trọng ai cũng nên trang bị cho mình.

Lớp học bơi ở Mỹ Đình nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn
Lớp học bơi ở Mỹ Đình nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn

- Lớp học bơi nâng cao 1: Đây là lớp học bơi dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và có mong muốn hoc kiểu bơi có kỹ thuật khó hơn. Tham gia lớp học bơi nâng cao 1, học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi sải.

- Lớp học bơi nâng cao 2: Đây là lớp học bơi dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi cơ bản và bơi sải. Lớp học bơi nâng cao 2 giúp học viên học bơi kỹ thuật bơi bướm - kỹ thuật bơi khó nhất, đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật và thể lực.

Hình thức dạy bơi ở Mỹ Đình

Hình thức tổ chức các lớp học bơi ở Mỹ Đình là hình thức dạy bơi kèm riêng. Trong mỗi lớp học, 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên. Đây là hình thức dạy bơi có tình hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Vì vậy, dù là trẻ em hay người lớn khi tham gia học bơi ở Mỹ Đình đều có thể yên tâm rằng sẽ không mất nhiều thời gian để bạn có thể bơi lội thành thạo và hoàn thành tốt khóa học của mình.

Lớp học bơi ở Mỹ Đình tổ chức dạy bơi với hình thức kèm riêng
Lớp học bơi ở Mỹ Đình tổ chức dạy bơi với hình thức kèm riêng

Lịch học bơi ở Mỹ Đình

Các lớp học bơi ở Mỹ Đình được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, do vậy lịch học bơi cực linh hoạt. Học viên được chủ động sắp xếp lịch học của mình sao cho việc học bơi diễn ra thuận lợi nhất.

Chi phí trọn gói cho 1 khóa học bơi ở Mỹ Đình là bao nhiêu?

Chi phí trọn gói của 1 khóa học bơi ở Mỹ Đình tương đối rẻ. Cụ thể chi phí dành cho khóa học sẽ được tính như sau:

  • Nếu bạn tham gia lớp học bơi cơ bản: Chi phí khóa học sẽ là 2.500.000đ/học viên
  • Tham gia lớp học bơi nâng cao 1: học phí sẽ là 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 có mức học phí là 4.500.000đ/học viên

Học phí các lớp học trên đều chưa bao gồm giá vé vào bể. Nếu bạn tham gia học bơi ở Mỹ Đình bể ngoài trời giá vé là 50.000đ/lượt, tham gia học bơi bể bơi trong nhà giá vé là 100.000đ/lượt.

Đăng ký tham gia học bơi ở Mỹ Đình cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotlien 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký.