Lớp học bơi sải ở Hà Nội: thông tin lịch học, học phí

Chia sẻ

Bơi sải là kiểu bơi hấp dẫn các tín đồ bơi lội không chỉ bởi tốc độ nhanh, tư thế bơi thoải mái mà còn mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn. Do vậy, lớp học bơi sải ở Hà Nội luôn luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về lớp học bơi sải ở Hà Nội để học viên có thể tham khảo.

Nếu bạn là người chưa biết bơi, bạn chưa phân biệt được các kiểu bơi, cũng chưa biết thế nào là bơi sải, bạn có thể tham khảo video dạy bơi sải do HLV của Hà Nội Swimming thực hiện ngay sau đây:

Hình thức dạy bơi, lịch học bơi của lớp học bơi sải ở Hà Nội

Các lớp học bơi sải ở Hà Nội được Hà Nội Swimming tổ chức tại nhiều bể bơi trong đó có một số bể bơi chính như bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Vạn Bảo...Đây đều là các bể bơi bốn mùa trong nhà, chất lượng nước và không gian đảm bảo để quá trình học bơi có thể diễn ra thuận lợi.

Bơi sải là kiểu bơi yêu cầu về độ khó kỹ thuật cũng như thể lực ở mức trung bình, do vậy cả trẻ em và người lớn đều có thể tham gia lớp học bơi này. Để đảm bảo học viên có một khóa học bơi sải chất lượng, Hà Nội Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học. Dạy bơi sải kèm riêng khác với các hình thức dạy bơi thông thường, bởi có sự giới hạn về số lượng học viên. Chỉ từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp học do 1 giáo viên hướng dẫn.

Học bơi kèm riêng ngoài việc mang đến hiệu quả cao, giúp hoc viên biết bơi sải nhanh chỉ từ 7 - 10 buổi học thì nó còn mang lại nhiều quyền lợi cho học viên.

giáo viên của Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên thực hiện các động tác của kỹ thuật bơi sải
giáo viên của Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên thực hiện các động tác của kỹ thuật bơi sải

Học kèm riêng, nên lịch học của học viên cực linh hoạt, học viên được chủ động sắp xếp lịch học khi tham gia học bơi sải ở Hà Nội theo thời gian biểu của cá nhân để có thể tham gia học bất cứ lúc nào bạn mong muốn. Ngoài ra, học viên còn được đăng ký học bơi cùng giáo viên nam hoặc giáo viên nữ theo mong muốn của cá nhân để có tâm lý thoải mái nhất khi học bơi.

Học phí lớp học bơi sải ở Hà Nội

Học phí lớp học bơi sải ở Hà Nội do Hà Nội Swimming tổ chức được đánh giá là khá hợp lý so với chất lượng của lớp học. Cụ thể, học phí lớp học bơi sải là 3.000.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể), cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi.

Để tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể về lớp học bơi sải ở Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Hà Nội Swimming theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.