Lớp học bơi tại Hà Nội dành cho người lớn giá rẻ

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Mỹ Đình (Cung thể thao dưới nước, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội). Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, chương trình giáo án chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng. Học viên tham gia các lớp học bơi tại đây được đảm bảo dạy bơi đến khi bơi đúng kỹ thuật và thành thạo. Chính vì vậy, đây là địa chỉ học bơi cho người lớn vô cùng lý tưởng.

Lớp học bơi tại Hà Nội dành cho người lớn giá rẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp dành cho các học viên người lớn, tại bể bơi Mỹ Đình như sau:

Dạy bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Mỹ Đình
Dạy bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Mỹ Đình

Lớp học bơi cơ bản

Lớp học bơi cơ bản dành cho những học viên mới bắt đầu, tạo tiền đề để giúp học viên tham gia các khóa học bơi khác nâng cao hay chuyên nghiệp hơn. Đến với lớp học bơi cơ bản, học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi không khó, dễ học, nhưng lại là 1 trong những kỹ năng sống hoàn toàn cần thiết mà bất kỳ đối tượng nào cũng cần nắm chắc để có thể bảo vệ bản thân trước mọi tình huống có thể xảy ra. Học phí khóa học 2.500.000/khóa/học viên.

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi cơ bản
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi cơ bản

Lớp học bơi nâng cao

Lớp học bơi nâng cao dành cho những học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản. Kỹ thuật bơi nâng cao hay còn gọi là kỹ thuật bơi sải, có tốc độ nhanh. Vì vậy, mọi học viên muốn cải thiện về tốc độ bơi của mình nên lựa chọn kỹ thuật bơi sải là hoàn toàn phù hợp. Học phí khóa học 3.000.000/khóa/học viên.

Lớp học bơi chuyên nghiệp

Lớp học bơi chuyên nghiệp dành cho học viên muốn tham gia vào kỹ thuật bơi thật chuyên sâu và chuyên nghiệp. Với lớp bơi chuyên nghiệp học viên được học kỹ thuật bơi bướm, đây là kỹ thuật bơi vô cùng khó và yêu cầu cao về thể lực. Tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp dành cho đối tượng học viên muốn giảm cân nhanh chóng. Học phí khóa học 4.500.000/khóa/học viên.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Phương pháp dạy bơi đảm bảo hiệu quả

Với các lớp học bơi nội dung từ cơ bản đến nâng cao dành cho người lớn tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình, có đông đảo học viên tham gia. Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho học viên, các HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là cách vừa để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Ngoài ra, HLV Hà Nội Swimming sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Giúp quá trình học bơi theo sát học viên, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng hay quá sức học viên. Đảm bảo tự tin bơi lội trong thời gian sớm nhất, tạo niềm vui thích, hứng thú cho các học viên. Không chỉ có vậy, toàn bộ học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Để rút ngắn mọi khoảng cách, học viên tham gia các lớp học bơi tiêu chuẩn còn được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ kèm riêng và thời gian học bơi được linh hoạt.

Học viên người lớn có mong muốn đăng ký khóa học do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.