Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ dành cho trẻ em và người lớn

Chia sẻ

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội từ lâu đã trở thành địa chỉ bơi lội được yêu thích tại Hà Nội. Do vậy lớp học bơi Tăng Bạt Hổ dành cho trẻ em và người lớn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía học viên. 

Nội dung các lớp học bơi Tăng Bạt Hổ

Các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi của đông đảo học viên từ trẻ em đến người lớn. Trong đó lơp hoc bơi trẻ em dạy các bé kỹ thuật bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ học, ít tốn sức phù hợp nhất với trẻ nhỏ. Đặc biệt bơi ếch là kiểu bơi giúp bé phát triển chiều cao một cách tối ưu.

Ngoài việc được học bơi ếch đúng kỹ thuật, các bé khi tham gia học bơi ở bể bơi Tăng Bạt Hổ còn được Hà Nội Swimming dạy thêm các nội dung mở rộng, các kỹ năng an toàn dưới nước cực quan trọng như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước...

Nội dung các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ rất phong phú và nhiều kỹ năng thực tiễn
Nội dung các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ rất phong phú và nhiều kỹ năng thực tiễn

Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ dành cho người lớn được tổ chức khá phong phú đáp ứng được nhu cầu học bơi của cả những người chưa biết bơi và những học viên muốn học bơi nâng cao. Cụ thể, có 3 lớp học để học viên lựa chọn:

  • Lớp học bơi cơ bản dành cho người lớn chưa biết bơi: dạy học viên kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dành cho những học viên đã biết bơi ếch, ở lớp học này, học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2: dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên, khi tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi bướm.

Hình thức tổ chức các lớp học bơi ở Tăng Bạt Hổ

Tất cả các lớp học bơi Tăng Bạt Hổ dành cho trẻ em và người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp học). Đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay. Học bơi kèm riêng không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên, đặc biệt là trẻ em và người lớn chưa biết bơi, mà nó còn là hình thức học mang đến cho học viên nhiều quyền lợi nhất.

Các lớp học bơi tại Tăng Bạt Hổ đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Các lớp học bơi tại Tăng Bạt Hổ đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Cụ thể, khi tham gia học bơi Tăng Bạt Hổ, học viên hoặc phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học theo mong muốn phù hợp với lịch sinh hoạt, học tập và làm việc của bản thân. Thêm vào đó, học viên cũng được lựa chọn học bơi cùng giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn. Điều này giúp học viên có được tâm thế thoải mái nhất khi tham gia học.

Học phí các lớp học bơi Tăng Bạt Hổ 2018

Hoc phí các lớp học bơi Tăng Bạt Hổ 2018 được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi trẻ em (trẻ em từ 6 tuổi trở lên), lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý, hoc phí các lớp học trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ 2018 là Người lớn: 90.000đ/lượt, trẻ em: 70.000đ/lượt. Để đăng ký tham gia học bơi ở Tăng Bạt Hổ, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.