Lớp học bơi trẻ em Bảo Sơn với 3 “cái nhất”

Chia sẻ

Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn nhiều năm nay đã trở thành địa chỉ học bơi được các phụ huynh Hà Nội cực tin cậy. Không phải ngẫu nhiên các bậc cha mẹ lại lựa chọn đây là địa điểm học bơi cho con mình mà đó là bởi nhiều lý do khác nhau. Mời bạn cùng tìm hiểu 3 "cái nhất" của lớp học bơi trẻ e ở Bảo Sơn ngay sau đây.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức tại địa điểm học bơi sạch sẽ nhất

Bể bơi Bảo Sơn là một trong những bể bơi sạch sẽ, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên của khách sạn Bảo Sơn sang trọng. Không gian bể thông thoáng có sự phân chia độ sâu khoa học và  có khu bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu phù hợp. Nước tại bể bơi được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn, được thay mới hàng ngày hoàn toàn không chứa hóa chất cực an toàn cho sức khỏe, làn da, mái tóc của bé khi học bơi.

Bể bơi Bảo Sơn - Một trong số những bể bơi sạch sẽ lý tưởng cho bé học bơi
Bể bơi Bảo Sơn - Một trong số những bể bơi sạch sẽ lý tưởng cho bé học bơi

Đặc biệt tại bể bơi Bảo Sơn có phục vụ đồ ăn nhẹ, nước uống nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng giấy phút vừa thư giãn lại vừa theo dõi quá trình học bơi và chứng kiến sự trưởng thành của bé qua từng buổi học.

Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn là lớp học bơi an toàn, chất lượng nhất

Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn từ lâu được các bậc phụ huynh tin tưởng, "giao phó" trách nhiệm mang đến kỹ năng sinh tồn quan trọng cho bé. Để làm được điều này, Bảo Sơn Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng. Trong các lớp học bơi do trung tâm tổ chức 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong suốt quá trình học nên hiệu quả khóa học được nâng cao đến mức tối đa.

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn đảm bảo tốt các tiêu chí an toàn và chất lượng
Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn đảm bảo tốt các tiêu chí an toàn và chất lượng

Số lượng học viên ít là điều kiện giúp giáo viên có thể toàn tâm, toàn ý quan tâm đến các bé giúp bé nhanh chóng làm quen với nước, có tâm lý tự tin hơn, thoải mái hơn khi học bơi. Khi bé được giáo viên trực tiếp hướng dẫn và chỉ dạy các động tác kỹ thuật, bé sẽ tiếp thu nhanh hơn, học bơi hiệu quả hơn.

Vì vậy, đa số phụ huynh cho con học bơi ở Bảo Sơn đều vô cùng bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi từng ngày của bé, chỉ tầm 5 - 6 buổi bé đã có thể biết bơi những đường bơi đầu tiên, và chỉ cần từ 7 - 10 buổi bé đã có thể bơi thành thạo, bơi được ở các độ sâu khác nhau và hoàn thành khóa học của mình.

Lớp học bơi trẻ em kèm riêng có giá rẻ nhất

Nếu bạn tham khảo kỹ các nguồn thông tin của các lớp học bơi hiện nay, chắc chắn bạn đều có chung nhận xét - Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn là lớp học bơi kèm riêng có giá rẻ nhất.

Cụ thể, học phí lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn chỉ là 2.500.000đ/bé (dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên), chưa bao gồm giá vé vào bể.

Để đăng ký học bơi cho bé ở Bảo Sơn, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch học bơi cho bé nhanh chóng nhất.