Lớp học bơi trẻ em mùa hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn có gì hấp dẫn?

Chia sẻ

Nếu các phụ huynh còn đăng ngần ngại, chưa đăng ký ngay cho con em mình tham gia khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, thì sau đây sẽ là những lý do thôi thúc các bạn, cho con em mình tham gia khóa học bơi ngay trong mùa hè 2018 này.

Hội tụ đầy đủ 2 yếu tố quan trọng cho khóa học bơi diễn ra thành công. Bể bơi Bảo Sơn là điểm thực hành bơi tốt nhất, phù hợp cho các bé. Đồng thời, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chính là đơn vị tổ chức các khóa học bơi cho trẻ em, hiện đang thu hút đông đảo các học viên tham gia tại đây. Để tìm hiểu những điều hấp dẫn thú vị, thì những lý do dưới đây, hoàn toàn thuyết phục bạn lựa chọn bể bơi Bảo Sơn là lựa chọn duy nhất cho các khóa học bơi của các bé diễn ra thành công.

Điểm thực hành bơi chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho trẻ

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là điểm thực hành bơi hoàn toàn phù hợp cho các bé. Với không gian bơi đẹp mắt, thoáng đãng, bể bơi thiết kế độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Và đặc biệt, tại đây có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của trẻ em. Chính vì vậy, có thể nói bể bơi Bảo Sơn sẽ là điểm thực hành bơi tốt nhất, phù hợp cho các học viên trẻ em tham gia khóa học bơi tại đây.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp, tự chọn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, với chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Đối với học viên trẻ em tham gia khóa học bơi tại bể Bảo Sơn, để đảm bảo sự an toàn khi các bé luyện tập dưới nước, đồng thời đảm bảo quá trình học bơi đạt hiệu quả tối đa. Các HLV áp dụng dạy bơi kèm riêng cho các bé, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, các học viên sẽ được nhìn nhận, đáng giá dựa trên các tiêu chí về thể chất, năng khiếu để có thể đưa ra chương trình dạy bơi phù hợp với từng đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên trẻ em dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Bảo Sơn Swimming kèm riêng học viên trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming kèm riêng học viên trẻ em

Đồng thời, khi tham gia khóa học, các học viên có thể lựa chọn cho mình HLV nam hoặc nữ phù hợp. Và thời gian học bơi được linh hoạt, theo sự sắp xếp của các học viên, mà không cần phụ thuộc vào lịch học bơi tại trung tâm.

Học phí dạy bơi kèm riêng giá rẻ

Đối với học viên trẻ em, thì lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) với tốc độ chậm, phù hợp hoàn toàn với thể chất, nhận thức của trẻ. Trẻ dễ dàng học nhanh chóng với kỹ thuật bơi này. Đồng thời, mức học phí đảm bảo chất lượng, 100% học viên trẻ em biết bơi sau mỗi khóa học. Chỉ từ 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi (mức học phí chưa bao gồm vé vào bể).

Các học viên trẻ em của Bảo Sơn Swimming
Các học viên trẻ em của Bảo Sơn Swimming

Các phụ huynh đăng ký cho con em mình khóa học bơi đảm bảo chất lượng của Trung tâm Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.