Lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi ở Hà Nội tốt nhất, 99.9% các mẹ cho 5 sao

Chia sẻ

Các lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh là lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi ở Hà Nội tốt nhất được các mẹ đánh giá 5 sao. Trẻ tham gia các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming không chỉ được học bơi với giáo án chuyên biệt phù hợp, lý thú mà còn được đảm bảo 100% bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Vì sao nên cho trẻ tham gia các lớp học ngoại khóa cho trẻ em về bơi lội?

Các khóa học bơi luôn là sự lựa chọn tốt nhất và thu hút đông nhất các trẻ đăng ký tham gia vào kỳ nghỉ hè. Đơn giản vì trong điều kiện thời tiết oi bức của mùa hè bơi lội là hoạt động thể thao phù hợp nhất để giải nhiệt tạo cho trẻ cảm giác hứng thú, vui vẻ.

Lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi ở Hà Nội tốt nhất, 99.9% các mẹ cho 5 sao
Lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi ở Hà Nội tốt nhất, 99.9% các mẹ cho 5 sao

Đặc biệt bơi lội còn là môn thể thao có khả năng giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhất. Dựa theo nhiều nghiên cứu cho thấy những trẻ tham gia bơi lội thường xuyên sẽ có sự phát triển chiều cao và có chiều cao ở tuổi trưởng thành cao hơn. Sở dĩ việc bơi lội giúp phát triển chiều cao vì khi bơi cả cơ thể phải vận động cộng thêm đó là sự tác động từ lực nước kích thích hệ xương phát triển dài ra.

Một lý do nữa khiến các quý phụ huynh thường đăng ký cho bé tham gia các lớp học bơi mùa hè cho trẻ là bởi bơi lội là một trong những kỹ năng sống quan trọng. Việc bơi lội thường xuyên, đúng kỹ thuật là cách giúp trẻ thích vận động từ đó đảm bảo được sự phát triển toàn diện.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018

Học bơi Hà Nội 2018, các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em được tổ chức gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Riêng với các bé 4,5 tuổi Bảo Sơn Swimming có 1 đội ngũ HLV dạy bơi chuyên nghiệp kèm riêng.

Một lưu ý nữa về các lớp học bơi trẻ em, lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi ở bể bơi Bảo Sơn là tất cả các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy kèm riêng và HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Chi tiết các lớp học bơi cho trẻ em hè 2018:

  • Học bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi cơ bản, kỹ thuật bơi ếch
  • Học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  • Học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm
Lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi ở Hà Nội tốt nhất, 99.9% các mẹ cho 5 sao
Lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi ở Hà Nội tốt nhất, 99.9% các mẹ cho 5 sao

Học phí học bơi ở Hà Nội cho trẻ em

Học phí học bơi cho trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn được tính theo khóa học và độ khó của kỹ thuật bơi. Mức học phí được áp dụng chung cho tất cả các lớp học ngoại khóa cho trẻ em, học kỹ năng sống.

Cụ thể mức học phí như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch; 3 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm. Mức học phí này không bao gồm vé vào bể và áp dụng cho các bé từ 6 tuổi. Riêng với lớp dạy bơi cho bé 4 tuổi và lớp dạy bơi cho bé 5 tuổi thì mức học phí được áp dụng riêng.

Trên đây là một số thông tin về lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho trẻ em; lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi. Để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin hoặc hướng dẫn cách đăng ký tham gia quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).