Mách bạn địa chỉ học bơi cho bé an toàn, chất lượng

Chia sẻ

Cho bé học bơi là xu hướng của tất cả các bậc phụ huynh hiện nay. Ai cũng mong muốn con mình có sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, có được những kỹ năng sống thiết yếu, và đó là lý do tại sao phụ huynh lựa chọn cho bé học bơi. Tuy nhiên, bé có học bơi thành công hay không, phụ thuộc rất lớn vào việc bạn có lựa chọn đúng trung tâm dạy bơi chất lượng cho bé hay không.

Tại sao cha mẹ nên cho bé đi học bơi

Bơi lội là môn thể thao mang đến những lợi ích tuyệt vời cho con người ở mọi lứa tuổi. Và nó càng tuyệt vời hơn đối với trẻ em, lứa tuổi đang có sự phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ.

Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của bơi lội đối với trẻ nhỏ. Bơi lội làm tăng tuần hoàn máu, tăng cường quá trình trao đổi chất giúp bé phát triển toàn diện hơn, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn và làm giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh hô hấp.

Học bơi mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bé
Học bơi mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bé

Học bơi giúp các bé có một tinh thần sảng khoái, giảm stress là một trong những tiền đề giúp bé phát triển trí tuệ tốt hơn. Hơn hết, học bơi giúp bé trang bị kỹ năng sống quan trọng sẽ giúp ích cho bé trong suốt chặng đường còn lại.

Từ 6 tuổi bé đã đủ sức khỏe và có nhận thức tốt để tham gia học bơi. Do đó, cha mẹ hãy cho bé học bơi sớm để có thể đón nhận những lợi ích tuyệt vời từ bơi lội.

Mách mẹ địa chỉ học bơi cho bé an toàn, chất lượng

Học bơi đúng là rất cần thiết và quan trọng đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu muốn bé có khóa học bơi an toàn, chất lượng, cha mẹ phải lưu ý chọn địa chỉ học bơi uy tín.

Cho bé học bơi ở Bảo Sơn để được đảm bảo an toàn và hiệu quả
Cho bé học bơi ở Bảo Sơn để được đảm bảo an toàn và hiệu quả

Cụ thể, tại Hà Nội bạn có thể cho bé tham gia học bơi ở Bảo Sơn. Tất cả các lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn được Bảo Sơn Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp học, nên sự an toàn của bé trong suốt khóa học phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối.

Học bơi kèm riêng, bé sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng động tác kỹ thuật và uốn nắn, chỉnh sửa khi thực hành, vì vậy hiệu quả khóa học vượt trội hơn hẳn so với các hình thức dạy bơi thông thường. Do đó, chỉ sau vài buổi học bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ nét về khả năng bơi lội của bé, và thường chỉ sau từ 7 - 10 buổi bé có thể biết bơi và bơi lội thành thạo.

Đăng ký cho bé tham gia học bơi ở Bảo Sơn, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.