Mách bạn địa chỉ học bơi cho bé ở Hà Nội tốt nhất 2020

Chia sẻ

Tìm địa chỉ học bơi cho con trong mỗi dịp hè ắt hẳn là nỗi băn khoăn của đa số các bậc phụ huynh. Để giúp bạn phần nào giải tỏa căng thẳng về vấn đề này, chúng tôi "mách" bạn 1 địa chỉ dạy bơi cho bé chất lượng hàng đầu Hà Nội mà học phí lại rẻ hơn mức giá chung rất nhiều - Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn.

Học phí học bơi cho bé ở Bảo Sơ 2020 chỉ 2.000.000đ/bé

Nếu như bạn muốn cho con học 1 lớp học bơi chất lượng tại Hà Nội với hình thức kèm riêng học phí sẽ dao động trong khoảng 2.500.000đ - 3.500.000đ/bé tùy thuộc từng trung tâm. Cũng có trung tâm nhận dạy bơi theo buổi, học phí từ 200.000 - 300.000đ/buổi, học phí tổng thể cũng không hề rẻ hơn so với hình thức theo khóa.

Tuy nhiên, chọn lọc trong tất cả các địa chỉ dạy bơi trẻ em uy tín tại Hà Nội có 1 trung tâm hấp dẫn hơn cả về mức học phí - đó là Bảo Sơn Swimming.

Một giờ học bơi của bé ở Bảo Sơn
Một giờ học bơi của bé ở Bảo Sơn

Học phơi tại Bảo Sơn học phí cho 1 bé chỉ là 2.000.000đ/khóa học bơi cơ bản  (chưa bao gồm giá vé vào bể), cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Chất lượng lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn như thế nào?

Học phí rẻ nhất nhưng chất lượng khóa học lại tốt nhất, liệu "nghịch lý" này có tồn tại? Nếu tham khảo những thông tin về lớp học bơi cho bé của chúng tôi ngay dưới đây, bạn sẽ tin đôi khi những điều "không tưởng" vẫn tồn tại.

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp. Số lượng học viên đươc giới hạn tối thiểu là 1 trong những thế mạnh nổi trội của trung tâm.

Học viên trong các lớp học ít, giáo viên có thể dành thời gian 24/24 bên cạnh các con để đảm bảo an toàn cũng như có những phương pháp dạy bơi phù hợp với từng bé. Sự quan tâm sát sao cùng với cách dạy bơi dễ học, dễ hiểu giúp tất cả các bé học bơi tại trung tâm đều biết bơi nhanh chóng, kể cả các bé có tiền sử nhát nước, sợ nước.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn an toàn, chất lượng
Lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn an toàn, chất lượng

Ngoài việc được học bơi ếch các bé còn được giáo viên dạy các kỹ năng an toàn khi bơi rất cần thiết trong cuộc sống thực tế. Điển hình phải kể đến các kỹ năng như đứng nước, thả nổi ở vùng nước sâu, những cách xử lý tình huống thông minh, kịp thời khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước hay khi ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước.

Có thể nói bé học bơi tại trung tâm được học một cách toàn diện và đầy đủ nhất. Đăng ký lớp học cho bé phụ huynh được chủ động chọn lịch học, chọn giáo viên theo mong muốn, nhu cầu của con đảm bảo bé có 1 khóa học tuyệt vời, thoải mái nhất.

Phụ huynh có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến khóa học hoặc muốn đăng ký học bơi cho bé ở Hà Nội 2019 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.