Mách mẹ địa chỉ cho con học bơi ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Hè 2018 đã đến, các cha mẹ lại lo lắng tìm kiếm cho con địa chỉ học bơi tốt nhất, vừa đảm bảo sự an toàn và hiệu quả? Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các cha mẹ 1 địa chỉ học bơi tốt nhất, với bể bơi sạch sẽ, trong xanh, phân chia bể dành riêng cho trẻ em và dạy bơi kèm riêng hiệu quả tuyệt đối, chi phí giá rẻ nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cho con học bơi ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học bơi tốt nhất cho con, hiện nay chắc chắc phải đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng nhất: đó chính là phải có điểm thực hành bơi an toàn (về chất lượng nước và các phương tiện hỗ trợ khác) và đơn vị dạy bơi tốt nhất, có phương pháp dạy bơi kiểu mới, đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên là trẻ em.

Tại bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ học bơi uy tín và vô cùng chất lượng cho bé. Bởi đáp ứng đủ 2 tiêu chí. Cụ thể:

Bể bơi Bảo Sơn, địa chỉ học bơi tốt nhất cho bé
Bể bơi Bảo Sơn, địa chỉ học bơi tốt nhất cho bé

Bể bơi Bảo Sơn là được thiết kế hoàn toàn trong nhà, hoàn toàn phù hợp cho trẻ em. Ngoài ra, tại đây còn có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật đảm bảo cho bể bơi chất lượng cao. Nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Chính vì vậy, chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, và làn da trẻ em mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào khác.

Đồng thời, đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho trẻ em, từ cơ bản đến nâng cao tại đây, chính là Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Là đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất hiện nay, có sự góp mặt của đông đảo các HLV nam và nữ đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên biệt. HLV Bảo Sơn Swimming có phong cách dạy bơi nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, đảm bảo hiệu quả cho trẻ em khi tham gia học bơi.

Phương pháp dạy bơi cho trẻ em 

Cho trẻ tham gia các khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cả về sự an toàn cũng như hiệu quả. Bởi HLV Bảo Sơn Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt dành riêng cho trẻ em, đó là dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho trẻ khi tham gia vận động dưới nước. Đồng thời, sẽ giúp quá trình dạy bơi được cụ thể và sát sao hơn.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em

Không chỉ thế, HLV Bảo Sơn Swimming còn có hệ thống giáo án phù hợp dành cho trẻ em, dựa trên các yếu tố về thể chất, năng khiếu hay khả năng tiếp thu. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Bảo Sơn Swimming đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên trẻ em, giúp rút gọn thời gian học bơi, đảm bảo bơi thành thạo và đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập luyện mà không hề gây mệt mỏi hay áp lực học bơi.

Nội dung, học phí áp dụng tại các lớp học bơi cho trẻ em

Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em

Lớp học bơi cơ bản thì học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch. Bơi ếch có tốc độ chậm, thời gian nghỉ lâu vì vậy không tốn nhiều thể lực của học viên, hoàn toàn phù hợp với trẻ em khi mới bắt đầu học tập và tiếp xúc với bộ môn bơi lội. Đồng thời, kỹ thuật bơi ếch tạo tiền đề để cho học viên học các kỹ thuật bơi khác một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Học phí khóa học bơi cơ bản chỉ 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Học viên trẻ em tập kỹ thuật bơi ếch
Học viên trẻ em tập kỹ thuật bơi ếch

Lớp học bơi nâng cao dành cho trẻ em

Đối với lớp học bơi nâng cao, học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh, phù hợp với học viên trẻ em khi đã nắm được về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình. Kỹ thuật bơi sải có thể giúp học viên trẻ em nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất toàn diện và tối đa. Học phí khóa học bơi sải chỉ 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Để đăng ký các lớp học bơi cho trẻ em nhanh nhất, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.