Muốn bơi tốt như kình ngư nhất định phải học bơi tại đây!

Chia sẻ

Bạn muốn biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác thì hãy đến ngay với hệ thống các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Với hệ thống đội ngũ giáo viên dạy học bơi giỏi, môi trường thực hành bơi tốt kết hợp bộ giáo án dạy học bơi độc đáo tin chắc khi đến đây ngoài việc biết bơi nhanh chóng thì các bạn còn có được một kỹ thuật bơi tốt như những kình ngư thực thụ.

Các bài viết liên quan

Khám phá cách bơi tăng chiều cao hiệu quả nhất cho trẻ

Chia sẻ bí quyết chọn lớp học bơi tốt cho trẻ

Cho trẻ học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Bảo Sơn có đắt không?!

Muốn bơi tốt như kình ngư nhất định phải học bơi tại đây!
Muốn bơi tốt như kình ngư nhất định phải học bơi tại đây! 01

Thật vậy khi đến với hệ thống các lớp học bơi của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming các bạn học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và đặc biệt là các bạn có thể tùy chọn HLV nam - nữ tùy ý.

Với phương châm là sẽ giúp cho các bạn học viên khi đến với trung tâm sẽ biết bơi tốt như kình ngư, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã cắt cử những chuyên gia dạy học bơi giỏi nhất của đơn vị để đảm nhiệm việc giảng dạy.

Cụ thể, ở mỗi buổi học các bạn sẽ được thực hành bơi từ 60 đến 90 phút và các vị HLV sẽ trực tiếp ớ dưới nước với các bạn để chỉ dạy, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi.

Muốn bơi tốt như kình ngư nhất định phải học bơi tại đây!
Muốn bơi tốt như kình ngư nhất định phải học bơi tại đây! 02

Đối với một học viên dạn nước thông thường thì chỉ mất khoảng 5 buổi tham gia đào tạo tại bể bơi Bảo Sơn là đã có thể biết bơi cơ bản thuần thục. Tuy nhiên thời lượng của khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi nhằm toàn diện hóa mọi kỹ năng, kỹ thuật bơi hoàn chỉnh cho các bạn (kể cả những học viên có tiền sử nhát nước lâu năm).

Học phí học bơi tại bể bơi Bảo Sơn sẽ được căn cứ trên kiểu bơi mà các bạn lựa chọn. Ví dụ như đối với bơi ếch, dạy bơi kèm riêng dạng cơ bản thì các bạn cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu/người/khóa còn bơi sải là 3 triệu/người/khóa. Mức phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn ở thời điểm hiện tại là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt. Bể mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày.

Muốn bơi tốt như kình ngư nhất định phải học bơi tại đây!
Muốn bơi tốt như kình ngư nhất định phải học bơi tại đây! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.