Nên cho bé học bơi khi nào và học bơi ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Bơi lội mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ, chính vì vậy, bất cứ bậc cha mẹ nào cũng muốn cho bé đi học bơi càng sớm càng tốt. Vậy nên cho bé học bơi khi nào là phù hợp nhất và nên học bơi ở đâu có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Cho bé học bơi khi nào tốt nhất, phù hợp nhất?

Vì những lợi ích tuyệt vời của bộ môn bơi lội đối với bé yêu nên nhiều nước trên thế giới ưu tiên việc dạy bơi cho trẻ từ rất sớm, thậm chí khi mới vài tháng tuổi. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một điều đó là điều kiện về cơ sở vật chất và thể chất của các bé Việt Nam có những đặc trưng riêng, do đó các bé quá nhỏ học bơi chưa hẳn đã tốt. Vậy khi nào nên cho bé học bơi?

Nên cho bé học bơi tối thiểu khi đủ 4 tuổi trở lên
Nên cho bé học bơi tối thiểu khi đủ 4 tuổi trở lên

Theo những chuyên gia đầu ngành độ tuổi tối thiểu để cho bé học bơi nên là 4 tuổi, và lý tưởng nhất là từ 6 tuổi trở lên. Ở những độ tuổi này về mặt sức khỏe và thể lực các bé có thể đáp ứng được với mỗi buổi học dưới nước từ 1 - 1,5h. Thêm vào đó, giai đoạn này sự nhận thức của các bé cũng khá phát triển có thể tiếp thu bài học một cách tốt hơn, để học bơi hiệu quả hơn. Vì vật, dù nóng lòng nhưng bạn cũng nên đợi khi bé lớn một chút hãy cho bé học bơi để đảm bảo hiệu quả tốt nhất nhé.

Cho bé học bơi ở đâu Hà Nội hiệu quả và an toàn nhất?

Bé nhà bạn đang ở độ tuổi học bơi lý tưởng? Việc bạn cần làm là tìm cho bé địa chỉ học bơi hiệu quả và an toàn nhất. Nếu như bạn còn đang phân vân không biết cho bé học bơi ở đâu Hà Nội, bạn có thể tham khảo khóa học bơi cho bé tại bể Bảo Sơn 2018.

Bể Bảo Sơn là bể bơi sạch sẽ và là bể bơi bốn mùa trong nhà rất thích hợp cho bé hoc bơi. Tại đây có bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu an toàn và chất lượng nước đảm bảo. Lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 2018 nhận dạy bơi cho các bé từ 4 tuổi trở lên với hình thức dạy kèm riêng.

Bé học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn an toàn, chất lượng
Bé học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn an toàn, chất lượng

Học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy kèm không quá 2 bé trong 1 lớp. Vì vậy, suốt quá trình học giáo viên luôn theo sát các bé để đảm bảo an toàn và hướng dẫn, giúp các bé tập bơi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cho bé học bơi ở Bảo Sơn chắc chắn phụ huynh sẽ hài lòng tuyệt đối, vì bé không những được học bơi để biết bơi mà còn được học những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng như kỹ năng phòng chống đuối nước, những cách tiết kiệm sức khi bơi như đứng nước, thả nổi...

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.