Nên cho bé học bơi ở đâu Hà Nội sạch sẽ, an toàn?

Chia sẻ

Cho bé học bơi càng sớm càng tốt - đó là tâm lý của đa số phụ huynh hiện nay trước những lo lắng về vấn đề đuối nước mùa hè. Tuy nhiên, điều khiến phụ huynh lo lắng là nên cho bé học bơi ở đâu Hà Nội sạch sẽ và an toàn?

Cho bé học bơi ở Hà Nội, phụ huynh nên chọn những bể bơi chất lượng, cao cấp

Cho bé học bơi sớm khi mới 4, 5 tuổi là xu hướng được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đây không phải là sự chạy đua theo phong trào mà là một xu hướng hoàn toàn đúng đắn và khoa học của các bậc phụ huynh. Cho bé học bơi sớm không chỉ giúp bé biết tự bảo vệ bản thân, có tinh thần yêu thể thao, nhanh nhẹn hơn, có thể chất tốt hơn và đồng thời là chiều cao cũng tối ưu hơn. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh còn khá lăn tăn và lo lắng, liệu chất lượng bể bơi có đảm bảo cho sức khỏe các bé khi học bơi?

Lo lắng này của phụ huynh là hoàn toàn hợp lý, nhưng không phả là không có cách giải quyết. Rất đơn giản, thay vì chọn 1 địa điểm học bơi bất kỳ, phụ huynh hãy quan tâm chọn cho bé 1 địa điểm học bơi chất lượng, hay cụ thể là những bể bơi cao cấp, sạch sẽ. Điển hình tại Hà Nội, phụ huynh có thể cho bé học bơi tại các bể như bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico...

Cho bé học bơi tại Hà Nội, phụ huynh nên chọn bể bơi cao cấp, chất lượng
Cho bé học bơi tại Hà Nội, phụ huynh nên chọn bể bơi cao cấp, chất lượng

Đây đều là những bể bơi cao cấp, chất lượng nước đảm bảo mà giá vé lại phải chăng. Cụ thể: Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa trong nhà, sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn, nước được thay liên tục, không chứa hóa chất độc hại mà giá vé cũng chỉ là 100.000đ/lượt cho bé.

Bể bơi Hapulico 83 Vũ trọng Phụng là bể bơi nước mặn trong nhà vô trùng tuyệt đối các mẹ càng yên tâm khi cho bé học bơi tại đây. giá vé bể bơi Hapulico dành cho bé chỉ là 150.000đ/lượt, nếu phụ huynh đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé chỉ 80.000đ/lượt.

Cho bé học bơi tại trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín

Sau khi đã tìm được địa điểm học bơi cho bé, bạn hãy nghĩ đến việc tìm trung tâm dạy bơi trẻ em chất lượng. Chất lượng ở đây phải đảm bảo được các tiêu chí như an toàn, giờ học vui vẻ, sinh động, các bé học bơi hiệu quả, biết bơi nhanh. Với những tiêu chí trên, phụ huynh hãy cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming để đươc học bơi kèm riêng cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp.

Hà Nội Swimming chuyên tổ chức các lớp hoc bơi tại bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico và 1 số bể bơi cao cấp khác tại Hà Nội. Học bơi tại trung tâm các bé sẽ được học bơi với mô hình 1 thầy, cô kèm 1 trò hoặc 1 thầy kèm 2 trò để đảm bảo an toàn tối đa cho các bé khi học.

Bé học bơi tại Hà Nội đươc học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng
Bé học bơi tại Hà Nội đươc học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng

Thêm vào đó, với hình thức dạy bơi kèm riêng như vậy, bé luôn cảm thấy thoải mái, tự tin nhất khi học bơi và được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn, chỉnh sửa để biết bơi nhanh nhất.

Thông thường, các bé từ 6 tuổi trở lên chỉ cần từ 7 - 10 buổi học để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình. Đối với các bé 4, 5 tuổi sẽ cần thêm một vài buổi nữa do nhận thức của các bé hạn chế hơn.

Học bơi kèm riêng cho trẻ em tại Hà Nội chỉ 2.500.000đ/bé (bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể) để đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.