Nên học bơi tại bể nào tốt nhất quận Đống Đa?

Chia sẻ

Tại quận Đống Đa, Hà Nội có rất nhiều bể bơi tổ chức các khóa học bơi. Tuy nhiên, bạn đang cần tìm kiếm bể bơi nào chất lượng tốt nhất, đơn vị tổ chức dạy bơi uy tín, hiệu quả nhất cho mùa hè 2018? Câu trả lời duy nhất, chỉ có thể là học bơi tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội).

Vì sao học bơi tại Bảo Sơn Swimming lại tốt nhất quận Đống Đa?

1. Trung tâm Bảo Sơn Swimming - đơn vị dạy bơi tốt nhất

Bảo Sơn Swimming là Trung tâm có tới 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phổ cập bộ môn bơi và là dạy học bơi uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Đi đầu trong lĩnh vực bơi lội, thực hiện phổ cập bơi cho hơn 5000 học viên. ở mọi độ tuổi khác nhau.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kèm riêng

Các HLV của Bảo Sơn Swimming, lựa chọn đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm về bơi lội và giàu nghiệp vụ sự phạm. Tựu chung lại, họ đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, đảm bảo dạy bơi hiệu quả tuyệt đối.

2. Bể bơi Bảo Sơn - bể bơi chất lượng cao

Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế được thiết kế lượn theo hình số 8, với 2 bể lớn, nhỏ thông nhau. Trong đó, bể lớn có chiều dài 20m, chiều rộng lớn nhất 10m, chiều sâu từ 1,5-2m; bể nhỏ có đường kính 6m, sâu 0,8m. Vì vậy, bể bơi sẽ là điểm thực hành lý tưởng dành cho cả trẻ em hay người lớn tham gia.

 Ngoài ra, bể bơi Bảo Sơn còn sở hữu công nghệ lọc nước tuần hoàn tiên tiến, nguồn nước luôn được thay mới trong ngày. Và quá trình lọc nước thay không sử dụng bất kỳ một loại chất hóa học tẩy rửa nào. Do đó, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe và làn da người bơi.

Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi tốt nhất khu vực Đống Đa, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi tốt nhất khu vực Đống Đa, Hà Nội

Phương pháp dạy bơi áp dụng tại Bảo Sơn Swimming

Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho mỗi khóa học, Bảo Sơn Swimming đã chọn hình thức dạy bơi kèm riêng, 1 HLV chỉ dạy tối đa 1 đến 2 học viên trong lớp. Lựa chọn hình thức dạy bơi này Bảo Sơn Swimming luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Trong suốt quá trình học, học viên luôn được HLV theo dõi sát sao để truyền tải các kỹ thuật bơi một cách cụ thể và sinh động nhất. Thêm vào đó, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, giúp bạn điều chỉnh các động tác tay, chân và phối hợp với cơ thể để biết bơi nhanh chóng. Với đặc thù riêng biệt của việc dạy bơi học viên phải thực hành kỹ thuật dưới nước nên hình thức dạy bơi này đảm bảo tính an toàn nhất cho học viên. Bên cạnh đó để giúp học viên có được tâm thế thoải mái nhất khi tham gia học bơi, chúng tôi để cho học viên được chủ động lựa chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu và được chủ động sắp xếp lịch học của mình.

HLV Bảo Sơn Swimming luôn sát sao trong quá trình học bơi
HLV Bảo Sơn Swimming luôn sát sao trong quá trình học bơi

Nội dung các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Các lớp học bơi do Trung tâm Bảo Sơn Swimming tổ chức có nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: kỹ thuật bơi ếch; học phí: 2.500.000đ/học viên từ 6 tuổi/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1: kỹ thuật bơi sải; học phí: 3.000.000đ/học viên từ 6 tuổi/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2: kỹ thuật bơi bướm; học phí: 4.500.000đ/ học viên từ 6 tuổi/ khóa học
Học viên thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên thực hiện kỹ thuật bơi ếch

Ngoài ra, mục tiêu mà Bảo Sơn Swimming hướng đến không chỉ là dạy bơi đơn thuần, mà đó còn là giúp phổ cập các kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước cho các học viên điển hình như kỹ năng xử lý khi bị chuột rút, cách giữ sức khi bơi, cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước...

Để đăng ký học bơi do đơn vị dạy bơi tốt nhất quận Đống Đa, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm Bảo Sơn Swimming qua số Hotline 096.861.9595 (24/7) để được tư vấn tận tình nhất.