Người lớn học bơi ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming - đơn vị tổ chức các lớp học bơi cho người lớn tốt nhất tại Hà Nội. Với phương pháp dạy bơi cùng chương trình giáo án chuyên biệt dành riêng cho học viên người lớn, đảm bảo giúp học viên nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật và thành thạo nhất. Hiện tại, Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi cho người lớn ở các bể bơi chất lượng cao. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Người lớn học bơi ở đâu tốt nhất?

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi cho người lớn tại các bể bơi chất lượng cao mà các học viên có thể tham khảo như sau:

Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại bể bơi Bảo Sơn
Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại bể bơi Bảo Sơn
 1. Bể bơi Bảo Sơn - số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
 2. Bể bơi Mỹ Đình - Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
 3. Bể bơi Hapulico - số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 4. Bể bơi Nghĩa Tân - số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
 5. Bể bơi Vạn Bảo - số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đây đều là những bể bơi chất lượng cao, thiết kế với độ sâu phù hợp cho người lớn, không gian thoáng đãng, rộng rãi. Và đặc biệt, tại những bể bơi này đều có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, chất lượng nước trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo cho sức khỏe, làn da của người bơi.

Hình thức dạy đảm bảo hiệu quả cho học viên

Đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho các học viên người lớn chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Đây là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay, với đội ngũ HLV đều là các “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho các học viên khi tham gia khóa học bơi. HLV Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi như sau:

 • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên, vừa đảm bảo sự an toàn của học viên, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất.
 • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật và rút gọn thời gian tập luyện trong thời gian ngắn nhất. (thông thường, học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming chỉ cần từ 7 buổi học là có thể biết bơi thành thạo).
 • Không chỉ được học bơi, các học viên còn được HLV rèn luyện các kỹ năng về xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Nội dung, học phí các lớp bơi dành cho người lớn

Tham gia khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nôi Swimming tổ chức, học viên được đảm bảo dạy bơi đến khi bơi đúng kỹ thuật và thành thạo. Theo đó, học phí của lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn có độ tăng theo nội dung học bơi cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể:

Học viên Hà Nội Swimming bơi ếch
Học viên Hà Nội Swimming bơi ếch
 • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
 • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
 • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Học viên tham gia khóa học bất kỳ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học được linh hoạt, không cần phụ thuộc vào lịch học của trung tâm đưa ra.

Học viên đăng ký khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.