Nhận dạy bơi buổi tối cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội là địa điểm thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Bên cạnh những lớp học bơi ban ngày thì hiện nay để đáp ứng nhu cầu học bơi buổi tối của đông đảo học viên, trung tâm còn tiến hành tổ chức thêm nhiều lớp học đồng thời nhận dạy bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi. Dưới đây là nội dung chi tiết về lớp học bơi buổi tối cho mọi đối tượng học viên bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cho bé 5 tuổi – Địa chỉ dạy bơi uy tín nhất

Cần tìm khóa học bơi chuyên biệt dành riêng cho trẻ em 6 tuổi

Tầm quan trọng của việc dạy cho trẻ biết bơi cơ bản thuần thục

Nhận dạy bơi buổi tối cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Bảo Sơn
Nhận dạy bơi buổi tối cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Bảo Sơn 01

Đối tượng của lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn

Như đã nói ở trên, lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn phù hợp với mọi đối tượng & độ tuổi khác nhau do bể bơi Bảo Sơn có khu vực thực hành bơi dành riêng cho người lớn - trẻ em. Có đội ngũ HLV dạy học bơi chuyên nghiệp biết nắm bắt và am hiểu tâm lý học viên. Học bơi buổi tối bể Bảo Sơn hiện đang tiếp nhận nhu cầu học bơi của các học viên từ 6 tuổi trở lên. Và khóa học sẽ được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam - nữ tùy chọn.

Các lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn

Hiện tại, ở bể bơi Bảo Sơn đang có các lớp học bơi buổi tối như: Lớp học bơi ếch cơ bản buổi tối, lớp học bơi sải nâng cao buổi tối và lớp học bơi bướm chuyên nghiệp buổi tối.

Nếu bạn chưa biết bơi hãy chọn cho mình khóa học bơi ếch cơ bản buổi tối bể Bảo Sơn. Sự xuất phát điểm đầy lý tưởng này sẽ là nền tảng cho bạn có thể học các kiểu bơi khác một cách dễ dàng, thuận lợi hơn thay vì nhảy cóc hay đột cháy giai đoạn bằng một kiểu bơi quá khó ngay từ những buổi đầu.

Nhận dạy bơi buổi tối cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Bảo Sơn
Nhận dạy bơi buổi tối cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Bảo Sơn 02

Chi phí học bơi buổi tối bể Bảo Sơn

Học bơi buổi tối tại bể Bảo Sơn bạn sẽ cảm thấy được thư giãn, xả stress qua dòng nước có nồng độ pH đạt chuẩn, nhiệt độ nguồn nước trong bể luôn thay đổi theo thân nhiệt người bơi qua chức năng hoàn hảo của máy gia nhiệt. Chi phí học bơi buổi tối bể Bảo Sơn căn cứ trên kiểu bơi mà học viên lựa chọn. Tuy nhiên Bảo Sơn Swimming cam kết sẽ mang đến một khóa học có chi phí rẻ nhất, chất lượng nhất cho các học viên yêu quý của mình - Một lớp học đặc biệt có 1 không 2. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?!

Nhận dạy bơi buổi tối cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Bảo Sơn
Nhận dạy bơi buổi tối cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi buổi tối dành cho mọi đối tượng, độ tuổi ở bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.