Nhận dạy bơi cho học sinh tiểu học kèm riêng, giá rẻ tại Hà Nội 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng có thâm niên lâu năm. Tất cả các học viên đăng ký học bơi tại Bảo Sơn Swimming được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khoá học. Theo chương trình học bơi Hà Nội 2018, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho học sinh tiểu học kèm riêng, giá rẻ tại Hà Nội 2018.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội của Bảo Sơn Swimming được tổ chức chính ở bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa.

Nhận dạy bơi cho học sinh tiểu học kèm riêng, giá rẻ tại Hà Nội 2018
Nhận dạy bơi cho học sinh tiểu học kèm riêng, giá rẻ tại Hà Nội 2018

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong những bể bơi bốn mùa ở Hà Nội có thiết kế không gian đẹp, thoáng và chất lượng nước tốt nhất. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi trong nhà, được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động nên việc học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn diễn ra quanh năm. Bể Bảo Sơn thiết kế với những không gian bể người lớn và bể trẻ em riêng.

Tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho trẻ tiểu hoc với đối tượng hướng tới bao gồm tất cả những trẻ biết bơi và những trẻ chưa biết bơi, lần đầu học bơi. Các lớp học bơi trẻ em của Bảo Sơn Swimming được chia theo nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Chi tiết sau đây là 3 lớp học bơi trẻ em, lớp dạỵ bơi cho học sinh tiểu học của Bảo Sơn Swimming:

  • Học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  • Học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Học phí học bơi ở Hà Nội kèm riêng cho học sinh tiểu học

Tất cả các lớp dạy bơi trẻ em, lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên và những HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nhận dạy bơi cho học sinh tiểu học kèm riêng, giá rẻ tại Hà Nội 2018
Nhận dạy bơi cho học sinh tiểu học kèm riêng, giá rẻ tại Hà Nội 2018

Áp dụng phương pháp dạy kèm riêng nên lich học của các lớp học bơi trẻ em của Bảo Sơn Swimming rất linh hoạt. Trên thực tế, quý phụ huynh khi đăg ký học bơi cho trẻ có thể tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp cho trẻ trong tuần. Về thời gian, mỗi buổi học bơi khoảng 1,5h đồng hồ tuỳ theo thể trạng thực tế của trẻ.

Mức học phí học bơi của các lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học của Bảo Sơn Swimming được tính theo khoá và dựa theo nội dung học thực tế. Chi tiết mức học phí như sau:

  • 2.5 triệu/1 khoá học bơi ếch
  • 3 triệu/1 khoá học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 khoá học bơi bướm

Mức học phí trên áp dụng cho những học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Trên đây là môt số thông tin về lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học kèm riêng. Để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin hoặc hướng dẫn về cách đăng ký quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).