Nhận dạy bơi cơ bản cho mọi lứa tuổi tại bể Bảo Sơn giá rẻ

Chia sẻ

Học bơi cơ bản là hình thức dạy học bơi bao kèm các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết như đứng nước, thở nước, lướt nước, thả nổi...cùng với một kiểu bơi thông dụng giúp cho học viên có thể tự phòng tránh đuối nước cho bản thân. Chính bởi vậy, học bơi cơ bản luôn luôn cần thiết cho mọi đối tượng và độ tuổi. Hiện nay, tại bể bơi Bảo Sơn - trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang tiến hành nhận dạy bơi cơ bản cho mọi lứa tuổi với chi phí hết sức hợp lý. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cơ bản chuẩn kỹ thuật, giá rẻ chỉ có tại Bảo Sơn Swimming

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn và những mục tiêu cụ thể

Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn

Nhận dạy bơi cơ bản cho mọi lứa tuổi tại bể Bảo Sơn giá rẻ
Nhận dạy bơi cơ bản cho mọi lứa tuổi tại bể Bảo Sơn giá rẻ 01

Cụ thể, hiện nay trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang nhận dạy bơi cho các đối tượng học viên như: Nhận dạy bơi cơ bản cho trẻ em, nhận dạy bơi cơ bản cho người lớn, nhận dạy bơi cơ bản cho người cao tuổi...Hình thức dạy học bơi được áp dụng trong lớp học bơi cơ bản này sẽ là dạy học bơi kèm riêng, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và học viên có thể chủ động chọn lựa HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình.

Phương châm của Bảo Sơn Swimming là sẽ giúp cho học viên có thể biết bơi nhanh chóng với kỹ thuật bơi chuẩn xác trong thời gian ngắn. Chính bởi vậy mà bên cạnh hình thức dạy học bơi kèm riêng nói trên trung tâm còn áp dụng quy chuẩn giáo án/giáo trình dạy học bơi riêng biệt cho từng đối tượng học viên cụ thể.

Nhận dạy bơi cơ bản cho mọi lứa tuổi tại bể Bảo Sơn giá rẻ
Nhận dạy bơi cơ bản cho mọi lứa tuổi tại bể Bảo Sơn giá rẻ 02

Trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn cho các bạn là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm có khả năng sư phạm giỏi nên cách truyền tải khá dễ hiểu. Kiểu bơi mà bạn được học trong lớp dạy bơi bể Bảo Sơn chính là bơi ếch - Một kiểu bơi đơn giản, dễ học và phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Thật vậy, bơi ếch có thể giúp cho trẻ em phát triển chiều cao tốt hơn, giúp người cao tuổi phòng chống bệnh đau nhức xương khớp và là bài tập giúp bạn thư giãn vô cùng hiệu quả. Ngoài việc học kỹ thuật bơi ếch bạn còn được truyền thụ kinh nghiệm bơi lội quý báu như làm sao để bơi ếch xa mà không bị mệt, cách bơi ếch nhanh và hiệu quả, cách duy trì nhịp thở, cách lấy hơi chuẩn kỹ thuật trong bơi ếch để không bị sặc nước, đạp chân ếch sao cho đúng chuẩn, cách thả nổi lâu, đứng nước ở nhiều độ sâu khác nhau...

Nhận dạy bơi cơ bản cho mọi lứa tuổi tại bể Bảo Sơn giá rẻ
Nhận dạy bơi cơ bản cho mọi lứa tuổi tại bể Bảo Sơn giá rẻ 03

Học viên có nhu cầu tham gia lớp học bơi cở bản dành cho mọi lứa tuổi tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.