Nhận dạy bơi kèm riêng cho bé gái bể bơi Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ

Chia sẻ

Bên cạnh hàng loạt các lớp học bơi hết sức chất lượng của mình như dạy học bơi ếch, dạy học bơi sải, dạy học bơi bướm, dạy học bơi cho người lớn, dạy học bơi cho trẻ em thì Bảo Sơn Swimming còn nhận dạy bơi kèm riêng cho bé gái tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi đặc biệt này.

Nhận dạy bơi kèm riêng cho bé gái bể bơi Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ
Nhận dạy bơi kèm riêng cho bé gái bể bơi Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ 01

Đội ngũ HLV dạy học bơi kèm riêng cho bé gái bể Bảo Sơn

Đội ngũ HLV dạy học bơi trong lớp học bơi kèm riêng cho bé gái bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức đều là những nữ HLV, vận động viên chuyên nghiệp yêu nghề mến trẻ. Đi cùng với đó là hệ thống giáo trình bơi đã được các chuyên gia dày công biên soạn lại một cách hết sức cô đọng và súc tích. Bởi vậy, học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn luôn có chất lượng và hiệu quả cao. Đặc biệt, dạy học bơi kèm riêng bé gái bể Bảo Sơn áp dụng cho rất nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tự tin cam kết 100% học viên khi tham gia khóa học bơi kèm riêng của trung tâm sẽ đều có thể tự tin bơi lội một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

>>>Xem thêm: Bơi lội giúp “thổi bay” mỡ bụng cho dân văn phòng

Nhận dạy bơi kèm riêng cho bé gái bể bơi Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ
Nhận dạy bơi kèm riêng cho bé gái bể bơi Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ 02

Chi phí lớp học bơi kèm riêng bé gái bể Bảo Sơn

Như đã nói ở trên thì học bơi kèm riêng cho bé gái bể Bảo Sơn có rất nhiều kiểu bơi. Và tùy theo độ khó của kỹ thuật từng kiểu bơi mà chi phí cho các khóa học cũng khác nhau. Cụ thể:

Chi phí lớp học bơi ếch kèm riêng cho bé gái bể bơi Bảo Sơn hiện đang được trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming áp dụng là 2,5 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi sải kèm riêng bé gái bể Bảo Sơn: 3 triệu/người/khóa

Lớp học bướm kèm riêng bè gái bể Bảo Sơn: 4,5 triệu/người/khóa

>>>Xem thêm: Cập nhật giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn khi học bơi ở Baosonswimming

=> Tất cả các khóa học đều có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Quý phục huynh lưu ý, chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Học phí được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Nhận dạy bơi kèm riêng cho bé gái bể bơi Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ
Nhận dạy bơi kèm riêng cho bé gái bể bơi Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi kèm riêng cho bé gái bể bơi Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.