Nhận dạy học bơi cho bé từ 5 tuổi

Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho trẻ tham gia học bơi trong các dịp hè, năm 2017 này Bảo Sơn Swimming tiến hành tổ chức nhận dạy học bơi cho các bé từ 5 tuổi. Theo đó, nội dung của các khóa học này bao gồm đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và nhiều kiểu bơi hết sức thú vị. Thông tin chi tiết về lớp học này mời quý vị và các bạn tham khảo tiếp ở phần nội dung của bài viết.

Nhận dạy học bơi cho bé từ 5 tuổi
Nhận dạy học bơi cho bé từ 5 tuổi 01

Hình thức dạy học bơi cho bé 5 tuổi

Việc dạy học bơi cho các bé luôn có những đặc thù riêng do vậy cần phải áp dụng một phương thức dạy học bơi chuyên biệt. Và hình thức dạy học bơi cho các bé từ 5 tuổi mà Bảo Sơn Swimming đang áp dụng ở đây chính là hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Theo đó, các HLV sẽ luôn ở dưới nước với các học viên trong suốt giờ học để chỉ dạy và uốn nắn từng động tác bơi một cách cụ thể. Do vậy quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con mình tham gia học bơi tại đây. Và thêm một điểm hết sức đặc biệt đó là quý phụ huynh có thể tự chọn HLV nam, nữ tùy ý cho việc học bơi kèm riêng của con em mình.

Nhận dạy học bơi cho bé từ 5 tuổi
Nhận dạy học bơi cho bé từ 5 tuổi 02

Kiểu bơi phù hợp nhất với bé 5 tuổi

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming thì kiểu bơi phù hợp nhất với các bé từ 5 tuổi đó là kiểu bơi ếch. Bởi các động tác kỹ thuật của kiểu bơi này khá dễ học đồng thời còn có tốc độ chậm vừa phù hợp với khả năng nhận thức và thực hành của trẻ. Lợi ích của việc học bơi ếch là giúp trẻ cải thiện chức năng của hệ thống hô hấp cũng như góp phần quan quan trọng trong việc thúc đẩy chiều cao một cách vượt trội...

Nhận dạy học bơi cho bé từ 5 tuổi
Nhận dạy học bơi cho bé từ 5 tuổi 03

Chi phí và hiệu quả của khóa học

Bảo Sơn Swimming cam kết 100% các bé khi tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm tổ chức sẽ đều có thể tự tin bơi lội một mình bằng kiểu bơi ếch ngay sau khi kết thúc khóa học. Tuy có hiệu quả tuyệt vời là thế nhưng chi phí để tham gia khóa học này lại hết sức phải chăng. Thật vậy, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể đăng ký cho con em mình tham gia một khóa học bơi đầy chất lượng tại Bảo Sơn Swimming.

Nhận dạy học bơi cho bé từ 5 tuổi
Nhận dạy học bơi cho bé từ 5 tuổi 04

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi cho bé tại bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotlint 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.