Nhanh tay kẻo lỡ: GIẢM GIÁ học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2020

Chia sẻ

Học bơi bể nước nóng cao cấp với giá BÌNH DÂN chỉ có ở Bảo Sơn. Nhanh tay nào các bạn ơi, lớp học bơi bể Bảo Sơn mùa đông 2019 đang được GIẢM GIÁ lên đến 20% hoc phí khi đăng ký học 3 người, đăng ký 2 người cùng lúc được giảm 10% nữa. Cơ hội học bơi giá rẻ đang nằm trong tầm tay, nhanh tay kẻo lỡ!

Thông tin cụ thể lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn mùa đông 2020

Lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn hiện đang trở thành tâm điểm thu hút giới trẻ. Không chỉ được trải nghiệm cảm giác bơi lội trong làn nước ấm thư thái giữa mùa đông giá lạnh, bạn còn được học bơi một cách bài bản để chuẩn bị "bung lụa" trong mùa hè sắp tới.

Đối tượng học viên tham gia

Lớp học bơi mùa đông ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cho cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên), người lớn và người trung tuổi. Tất cả những ai có nhu cầu và mong muốn học bơi đều có thể tham gia lớp học đặc biệt này.

Giảm giá lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn cho cả trẻ em và người lớn
Giảm giá lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn cho cả trẻ em và người lớn

Hình thức tổ chức lớp học

100% lớp học được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi an toàn và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay.

Học kèm riêng giữa giáo viên và học viên có sự giao lưu nhiều hơn, để từ đó học viên có tâm lý thoải mái nhất khi học, còn giáo viên sẽ có cách điều chỉnh phương pháp dạy bơi linh hoạt, phù hợp cho từng học viên.

Thêm vào đó chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng bạn mới được giáo viên "cầm tay chỉ việc". Theo sát học viên 24/24 giáo viên sẽ kịp thời hướng dẫn, chỉnh sửa những động tác kỹ thuật học viên thực hiện chưa đúng, chưa chính xác từ đó giúp học viên bơi chuẩn, bơi đúng kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất. 7 - 10 ngày là khoảng thời gian hầu hết học viên tại trung tâm có thể học bơi thành thạo và tốt nghiệp khóa học của mình.

Học bơi mùa đông ở Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng uy tín, chất lượng
Học bơi mùa đông ở Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng uy tín, chất lượng

Những quyền lợi giành cho học viên

Học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn, hoc viên có được nhiều quyền lợi hấp dẫn cụ thể như: được chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp với lịch học tập, sinh hoạt cá nhân của mình. Như vậy tất cả mọi người dù đi làm, đi học đều có thể đăng ký tham gia 1 khóa học bơi phù hợp với bản thân để được sở hữu kỹ năng sinh tồn cần thiết cho mình.

Học viên khi đăng ký học bơi tại trung tâm có quyền lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn. Đây là quyền lợi "sát sườn" học viên chỉ có được khi học bơi ở Bảo Sơn Swimming.

Học phí học bơi sau giảm giá tại Bảo Sơn

Vậy học phí học bơi sau giảm giá tại Bảo Sơn là bao nhiêu? Chỉ 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản là mức học phí ưu đãi bạn nhận được khi đăng ký học bơi bể nước nóng Bảo Sơn từ 3 người. Nếu đăng ký 2 người cùng lúc mức học phí sẽ chỉ còn 2.250.000đ/học viên - Mức học phí chỉ tương đương với các lớp học bơi thông thường đông học viên.

Lưu ý học phí học bơi chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên chủ động mua vé vào bể 100.000đ/lượt trẻ em và 110.000đ/lượt người lớn.

Đăng ký học bơi bể nước nóng Bảo Sơn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.