Những điều cần biết khi tham gia khóa học bơi bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên. Bạn đang cần đăng ký lớp học bơi tại đây, nhưng cần các thông tin xung quanh để giải đáp 1 số băn khoăn trước khi tham gia học bơi? Để tìm kiếm câu trả lời, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị tổ chức các khóa học bơi bể Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên tham gia. Sở hữu đội ngũ HLV đều là những “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo. Bảo Sơn Swimming có đầy đủ đội ngũ bao gồm cả nam và nữ, chính vì vậy học viên hoàn toàn có thể lựa chọn để xóa bỏ mọi rào cản, thoải mái khi tham gia học bơi.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Đồng thời, HLV Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là các đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên. Không chỉ vậy, HLV Bảo Sơn Swimming còn có chương trình giáo án bảo đảm phù hợp dành cho mọi đối tượng học viên đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ giúp học viên dễ hiểu, dễ dàng tiếp thu bài học, biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Nội dung và học phí áp dụng tại bể Bảo Sơn

Trong năm 2018, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp học bơi phù hợp với những học viên chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi muốn cải thiện tốc độ, hoặc nâng cao kỹ thuật, tham gia học bơi chuyên nghiệp, chuyên sâu...

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học bơi kèm riêng

Mức học phí áp dụng dành cho học viên từ 6 tuổi và chưa bao gồm vé vào bể: Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp– nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

Quyền lợi khi học viên tham gia học bơi bể Bảo Sơn

Tham gia học bơi bể Bảo Sơn, học viên được đảm bảo được hướng dẫn kỹ thuật bơi tận tình, chu đáo, dạy bơi đến khi biết bơi thành thạo, đúng kỹ thuật mà không giới hạn số buổi. Tuy nhiên, với chương trình giáo án chuyên biệt sẽ giúp học viên rút gọn thời gian tập bơi, biết bơi chỉ sau 7 đến 10 buổi tập. Đồng thời, tham gia khóa học, học viên sẽ được tập luyện trong môi trường nước sạch sẽ, có đầy đủ không gian bơi rộng rãi, độ sâu phù hợp với từng đối tượng.

Không chỉ vậy, học viên còn được đảm bảo nắm được thuần thục các kỹ năng quan trọng gồm: Bơi ở các độ sâu khác nhau; có khả năng xử lý các tình huống bất ngờ nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân khi ở dưới nước; Biết cách giúp đỡ, cứu hộ người gặp nạn ở dưới nước...

Học viên đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.