Những thông tin cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Bạn đang cần một số thông tin xoay quanh chủ đề "bể bơi Bảo Sơn"? Ví dụ như thông tin về chất lượng nước; giá vé vào bể hay các lớp học bơi tại đây? Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi xin dành trọn dung lượng để cập nhật tới quý vị & các bạn những thông tin cơ bản nhất về bể bơi Bảo Sơn, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi nằm trong khuôn viên của Khách sạn Bảo Sơn, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với không gian bơi vô cùng thoáng đãng và rộng rãi. Bể bơi Bảo Sơn có độ sâu hoàn toàn phù hợp cho trẻ em và người lớn. Tại đây có cơ sở vật chất và kỹ thuật đảm bảo, nổi bật nhất đó là hệ thống lọc nước và khử trùng bằng công nghệ hiện đại, vì vậy, chất lượng nước luôn sạch sẽ và trong xanh tuyệt đối, cam kết không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da người bơi.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn có nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Đối tượng hướng đến của các lớp học bơi bể Bảo Sơn hè 2018 không chỉ là những học viên chưa biết bơi. Để giúp nhiều học viên có đam mê bơi lội muốn được chinh phục những kiểu bơi tốc độ, hay những kiểu bơi khó với đường bơi đẹp Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): dành cho người chưa biết bơi và cho trẻ em
  • Lớp học bơi nâng cao (bơi sải): dành cho những học viên muốn học bơi nâng cao và đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi muốn tham gia lớp học bơi chuyên sâu, với kỹ thuật bơi khó nhất.

Hình thức dạy bơi tại bể Bảo Sơn hè 2018

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cực giỏi. Đối với các học viên tham gia khóa học từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đều được áp dụng hình thức dạy bơi chuyên biệt, dạy bơi kèm riêng 1 thày chỉ hướng dẫn tối đa 2 trò. Đây là cách đảm bảo sự an toàn cũng như quá trình hướng dẫn tập luyện được sát sao và cụ thể nhất, cùng hệ thống giáo án phù hợp với đối tượng học viên, để đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện, bơi thành thạo và đúng kỹ thuật.

Phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming
Phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming

Học phí các khóa học bơi và giá vé vào bể cho học viên

Với mức học phí các lớp học bơi tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn năm 2018 được giữ nguyên so với chương trình học của các năm trước đây. Chính vì vây, mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý.

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Vé vào bể dành cho học viên người lớn: 110.000/lượt

Vé vào bể dành cho học viên trẻ em: 100.000/lượt.

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.