Những thông tin cơ bản về bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Đối với những học viên khi bắt đầu tham gia học bơi thì việc tìm hiểu về các lớp học bơi, trung tâm dạy học bơi và địa điểm thực hành bơi là vô cùng quan trọng. Ở giới hạn bài viết này chúng tôi xin dành trọn dung lượng để cập nhật tới quý vị & các bạn những thông tin cơ bản nhất về bể bơi Bảo Sơn - Một trong những địa điểm thực hành bơi chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Những thông tin cơ bản về bể bơi Bảo Sơn
Những thông tin cơ bản về bể bơi Bảo Sơn 01

Đặc trưng của bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi được thiết kế trong nhà, có khu vực bơi dành riêng cho cả người lớn và trẻ em. Hơn hết khi tham gia bơi lội tại bể bơi Bảo Sơn các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi bể bơi Bảo Sơn có chế độ lọc nước tuần hoàn tự động hết sức thông minh và hiện đại. Bên cạnh đó cũng phải kể đến hệ thống máy gia nhiệt tự động suốt bốn mùa tại bể bơi Bảo Sơn giúp cho nhiệt độ nguồn nước trong bể luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp suốt mùa đông.

>>>Xem thêm: Trẻ sẽ học được gì khi tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn?!

Các lớp học bơi bể Bảo Sơn

Do có thế mạnh về thiết kế bể bơi phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi nên hiện tại ở bể bơi Bảo Sơn đang có rất nhiều các lớp học bơi bổ ích, thú vị được tổ chức. Một trong số đó cần phải kể đến là: lớp học bơi ếch cơ bản dành cho trẻ em và người mới bắt đầu; lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2. Các khóa học này được đào tạo dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng và kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Chi phí của từng khóa học cụ thể như sau:

Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn: 2,5 triệu/người/khóa

Học bơi sải kèm riêng bể Bảo Sơn: 3 triệu/người/khóa

Học bơi bướm kèm riêng bể Bảo Sơn: 4,5 triệu/người/khóa

Những thông tin cơ bản về bể bơi Bảo Sơn
Những thông tin cơ bản về bể bơi Bảo Sơn 02

Giá vé bể bơi Bảo Sơn

Tuy có chất lượng tốt nhưng giá vé vào bể của bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội lại hết sức phải chăng. Cụ thể, hiện tại thì bể bơi Bảo Sơn đang áp dụng giá vé như sau:

>>>Xem thêm: Địa điểm dạy học bơi tốt nhất cho bé tại Hà Nội

Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn hè 2017: 110.000đ/người/lượt

Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho trẻ em hè 2017: 100.000đ/người/lượt

Những thông tin cơ bản về bể bơi Bảo Sơn
Những thông tin cơ bản về bể bơi Bảo Sơn 03

Đường đến bể bơi Bảo Sơn

Từ Ngã Tư Sở bạn có thể đi qua đường Nguyễn Chí Thanh và mất khoảng 15 phút là có thể đến tới bể bơi của khách sạn Bảo Sơn. Với vị trị địa lý này, bể bơi Bảo Sơn mang đến sự thuận tiện cho nhiều học viên ở các khu vực lân cận như Giảng Võ, Láng Thượng, Láng Hạ, Thành Công, Kim Mã...

Những thông tin cơ bản về bể bơi Bảo Sơn
Những thông tin cơ bản về bể bơi Bảo Sơn 04

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.