Nội dung các lớp học bơi mùa đông giảm giá 20% học phí

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi mùa đông dành cho mọi lứa tuổi tại bể bơi Bảo Sơn. Đồng thời, tại đây đang có chương trình giảm giá 20% học phí cho tất cả các khóa học bơi bất kỳ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đối tượng tham gia khóa học bơi mùa đông

Học viên mọi lứa tuổi, từ trẻ em hay người lớn, đều có thể tham gia khóa học bơi mùa đông. Bởi vì, học bơi mùa đông có muôn vàn lợi ích cho sức khỏe (các bạn có thể tham khảo ở bài viết lợi ích về học bơi mùa đông ở các bài viết trước đây). Đồng thời, học bơi mùa đông không hề lạnh như các bạn vẫn nghĩ, bởi các học viên sẽ được thư giãn, đắm mình trong bể bơi nước nóng chất lượng cao Bảo Sơn.

Học viên trẻ em hay người lớn đều có thể tham gia khóa học bơi mùa đông
Học viên trẻ em hay người lớn đều có thể tham gia khóa học bơi mùa đông

Nội dung các lớp học bơi mùa đông

Hiện tại, các lớp học bơi mùa đông được triển khai tại bể bơi Bảo Sơn đang tuyển sinh ở các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, có tốc độ chậm, phù hợp với thể lực trẻ em và người lớn muốn học kỹ năng sống hoàn toàn cần thiết. Học phí khóa học bơi cơ bản: 2.500.000/hv/khóa.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ nhanh hơn. Dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản muốn học thêm kỹ thuật bơi nâng cao. Học phí khóa học bơi nâng cao: 3.000.000/hv/khóa.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học về kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất. Dành cho học viên đã biết về 2 kỹ thuật bơi trên. Học phí khóa học 4.500.000/hv/khóa
Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp
Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp

Phương pháp dạy tại các lớp học bơi mùa đông

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp quốc gia, họ có chuyên môn giỏi và phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo đạt hiệu quả tối đa, các HLV tại trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận đánh giá, dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu...từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian luyện tập, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng

Chi tiết chương trình khuyến mãi học phí

Trung tâm học bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học. Và đặc biệt, sau khi tham gia khóa học bơi bất kỳ, học viên còn nắm chắc trong tay các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia bơi lội dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn...

Với mức học phí khóa học mùa đông chỉ rẻ như mùa hè, nay còn được khuyến mãi cho nhóm học viên đăng ký. Cụ thể, giảm ngay 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm ngay 10% học phí cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bất kỳ. (Thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra rất ngắn).

Học viên đăng ký khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đăng ký, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.