Nội dung chương trình học bơi trẻ em ở Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Như đã đến hẹn, cứ mỗi hè về phụ huynh lại nô nức tìm các lớp học bơi trẻ em cho con mình. Trong số nhiều lớp học bơi được tổ chức tại Hà Nội, lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn vẫn là địa chỉ được phụ huynh tin cậy nhất. Tại sao lớp học bơi ở Bảo Sơn lại có độ "hot" đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, nội dung chương trình học bơi trẻ em ở Bảo Sơn.

Nội dung chương trình học bơi trẻ em ở Bảo Sơn

Điều để phụ huynh tin tưởng trước tiên khi tham khảo lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn đó là nội dung chương trình được sắp xếp, tích hợp rất hợp lý, khoa học sát với nhu cầu thực tiễn.

Chúng ta cũng biết, các bé tham gia học bơi trươc hết là để đảm bảo an toàn cho bản thân, theo sau đó là những lợi ích tuyệt vời cho việc phát triển thể chất, và tinh thần. Do vậy nội dung chương trình dạy bơi trẻ em của Bảo Sơn Swimming đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí này.

Học bơi ở Bảo Sơn bé không chỉ được học bơi đơn thuần mà còn được học nhiều kỹ năng an toàn quan trọng khi bơi
Học bơi ở Bảo Sơn bé không chỉ được học bơi đơn thuần mà còn được học nhiều kỹ năng an toàn quan trọng khi bơi

Về kỹ thuât: Lớp học bơi Bảo Sơn dạy các bé bơi kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ học, dễ thực hành và ít tốn sức rất phù hợp nhất với trẻ nhỏ. Bơi ếch là kiểu bơi giúp bé phát triển chiêu cao một cách tối ưu nhất nên cho bé tham gia học bơi ếch, cha mẹ sẽ cực bất ngờ với những lợi ích bơi lội mang lại cho bé.

Ngoài việc dạy bé biết bơi, các lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn còn giúp bé phát triển nhiều kỹ năng an toàn khi bơi: như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp nạn đuối nước…Đây là những kỹ năng cực quan trọng, các bé cần có được để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi tham gia các hoạt động dưới nước.

Hình thức dạy bơi trẻ em ở Bảo Sơn

Để giúp bé nắm được và thực hành được những nội dung trên không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với các bé nhát nước. Do đó, trung tâm đã nghiên cứu để tìm ra hình thức dạy bơi hiệu quả nhất - Dạy bơi kèm riêng. Khi cho bé tham gia các lớp học bơi ở Bảo Sơn phụ huynh hoàn toàn yên tâm, bởi 1 giáo viên chỉ dạy không quá 2 bé trong 1 lớp học. Vì vậy, sự an toàn của các bé trong suốt khóa học luôn được đảm bảo.

Học bơi ở Bảo Sơn, bé được học bơi kèm riêng
Học bơi ở Bảo Sơn, bé được học bơi kèm riêng

Thêm vào đó, khi học bơi kèm riêng các bé luôn có được tâm lý an toàn, thoải mái và tự tin nhất để học bơi hiệu quả nhất. Có lẽ nhờ hướng đi đúng đắn khi chọn hình thức dạy kèm riêng, nên hầu hết các bé tham gia học bơi ở Bảo Sơn Swimming chỉ cần từ 7 - 10 buổi là có thể hoàn thành tốt khóa học của mình.

Học bơi kèm riêng trẻ em ở Bảo Sơn chỉ 2.500.000đ/bé(áp dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Để đăng ký học bơi cho bé, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.