Nội dung khóa học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Việc dạy học bơi không chỉ đơn giản chỉ dừng ở mức độ dạy cho trẻ biết bơi mà còn cần giúp trẻ nhận thức được các nguyên tắc bơi lội an toàn để đảm cho sức khỏe cũng như phòng chống các hiểm họa bất ngờ có thể xảy ra. Đây chính là những nội dung cơ bản trong khóa học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn.

Nội dung khóa học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
Nội dung khóa học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Đơn vị triển khai lớp học cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Đơn vị triển khai lớp học cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn chính là trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Một trong những trung tâm dạy học bơi uy tín và chất lượng hàng đầu khi vực Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ sư phạm. Họ đã biên soạn ra những giáo án bơi với nộ dung phù hợp nhất với khả năng nhận thức, tư duy và thực hành của trẻ. Nhờ đó, hiệu quả mà khóa học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn luôn làm hài lòng các bậc phụ huynh. Nhiều trẻ có tiền sử nhát nước cũng đã tự tin bắt kịp với các trẻ bình thường khác nhờ phương pháp xóa tiền sử nhát nước bậc nhất chỉ có tại Bảo Sơn Swimming.

Nội dung cơ bản của khóa học

Trẻ em khi tham gia khóa học bơi của Bảo Sơn Swimming sẽ được học các bài học cơ bản sau đây: Tập làm quen với nước, tiếp nước, thở nước, đứng nước, lướt nước, thả nổi, các bài tập khởi động giúp phòng chống hiện tượng chuột rút, kỹ năng cứu đuối…Tất cả nội dung khóa học sẽ được phân bổ hợp lý và triển khai trong vòng 10 ngày. Một số trường hợp trẻ có tiền sử nhát nước sẽ có thể kéo dài thêm 2 đến 3 buổi. Trong suốt thời gian học tập, trẻ sẽ luôn được theo dõi một cách sát sao nhất nhằm đảm bảo an toàn cũng như khả năng tập trung tập luyện một cách chuyên nghiệp nhất. Trung tâm cam kết, sau khi kết thúc khóa học 100% trẻ đều có thể tự tin bơi lội thuần thục và nắm vững các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết nhất. Tuy việc sắp xếp lịch học có thể linh động nhưng nên cố gắng duy trì cho trẻ học 3 buổi/tuần để đảm bảo hệ thống kiến thức được thống suốt, tránh việc học đứt quãng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng khóa học.

Nội dung khóa học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
Nội dung khóa học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình tham gia học bơi tại khóa học bơi dành riêng cho trẻ em do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội xin lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.