Nội dung lớp học bơi cấp tốc hè 2018 bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Lớp học bơi cấp tốc hè 2018 bể Bảo Sơn luôn nhận được sự quan tâm lớn của học viên. Tham gia khóa học này, học viên sẽ được học những nội dung gì, mất bao lâu để hoàn thành khóa học? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Nhiều học viên luôn nghĩ lớp học bơi cấp tốc có nghĩa là chỉ dạy học viên biết bơi một cách nhanh nhất. Điều đó là đúng nhưng chưa đủ. Nếu tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018 học viên sẽ được học thêm nhiều nội dung ngoài việc được dạy bơi đúng kỹ thuật. Cụ thể, các lớp học bơi bể Bảo Sơn hướng đến 2 mục tiêu chính: giúp học viên biết bơi đúng kỹ thuật sau khóa học, giúp học viên nắm được các kỹ năng cần thiết của bộ môn bơi lội.

Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn để sở hữu kỹ năng bơi lội một cách nhanh chóng
Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn để sở hữu kỹ năng bơi lội một cách nhanh chóng

Để đạt được những mục tiêu trên, nội dung, hình thức tổ chức lớp học đã được Bảo Sơn Swimming nghiên cứu kỹ càng để đem lại hiệu quả cao nhất.

1. Nội dung lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018

Khi học viên tham gia khóa học bơi này ngoài việc được học bơi đúng kỹ thuật còn được học các kỹ năng an toàn dưới nước như cách đứng nước, cách thả nổi, cách lấy hơi để tiết kiệm sức khi bơi. Thêm vào đó học viên còn được học những kỹ năng cực kỳ quan trọng đó là kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước, kỹ năng cứu đuối người gặp nạn.

2. Hình thức tổ chức các lớp dạy bơi cấp tốc bể Bảo Sơn

Dạy bơi cấp tốc hướng đến mục tiêu học viên sẽ hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất. Do vậy các học viên khi tham gia học bơi cấp tốc sẽ chỉ cần từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học. Với khối lượng nội dung kiến thức khủng, lại đòi hỏi học viên phải thực hành được thành thạo các kỹ thuật, kỹ năng cần thiết trong thời gian ngắn chúng tôi đã lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng để đảm bảo chất lượng.

Lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng
Lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng

Học bơi kèm riêng khác biệt hoàn toàn so với những hình thức dạy bơi thông thường, bởi số lượng học viên trong một lớp chỉ từ 1 đến 2 học viên. Trong khi đó, đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo trong các trường thể dục thể thao uy tín và từng là những kình ngư tham gia thi đấu. Vì vậy, tham gia khóa học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Với ưu thế của hình thức dạy bơi kèm riêng, học viên sẽ được trao những quyền lợi cực tuyệt vời, được chủ động sắp xếp lịch học và được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo ý muốn.

Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn là cách nhanh nhất, và đơn giản nhất để bạn trang bị được khả năng bơi lội và nhiều kỹ năng quan trọng khác. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học bơi nhanh chóng.