Nội dung lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2020 có gì mới?

Chia sẻ

Không chỉ dạy học viên biết bơi. Lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2020 còn giúp học viên nắm được những kỹ năng an toàn dưới nước cực quan trọng, đó là một trong những nội dung cực hấp dẫn của lớp học này.

Lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2020 được tổ chức với hình thức kèm riêng

Lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2020 là lớp học được tổ chức dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Vì vậy đây là lớp học luôn nhận được sự quan tâm nhất từ phía học viên.

Với đặc điểm đối tượng học viên là đa số là trẻ em và người chưa biết bơi nên ngoài mục tiêu về chất lượng thì sự an toàn của học viên cũng cực được chú trọng.

Và đó là lý do tại sao Bảo Sơn Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi duy nhất cho trung tâm của mình.

Lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Dạy bơi kèm riêng 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Vì vậy, học viên luôn an tâm vì trong suốt quá trình học luôn có giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn.

Thêm vào đó, giáo viên là người sẽ trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn chỉnh sửa các động tác kỹ thuật cho học viên ngay dưới bể nên hiệu quả của khóa học luôn được đảm bảo.

Tùy theo thể lực, năng khiếu cụ thể của từng học viên, giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp. Mục đích cuối cùng đều là giúp học viên biết bơi đúng kỹ thuật 1 cách nhanh chóng nhất. Thông thường học viên của trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để có thể biết bơi và hoàn thành khóa học.

Những nội dung hấp dẫn của lớp học bơi bể Bảo Sơn 2020

Tham gia lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2020 học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi dễ học nhất, ít tốn sức nhất phù hợp nhất với học viên chưa biết bơi và trẻ nhỏ.

Học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch và những kỹ năng an toàn cực bổ ích trong khóa học bơi cơ bản
Học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch và những kỹ năng an toàn cực bổ ích trong khóa học bơi cơ bản

Bên cạnh việc được học để biết bơi, học viên còn được học thêm những nội dung cực kỳ hấp dẫn đó là những kỹ năng an toàn dưới nước: kỹ năng thả nổi, kỹ năng đứng nước, kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước và thêm một kỹ năng vô cùng quan trọng đó là cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước.

Tôi tin chắc rằng những kỹ năng trên đây là những kỹ năng bất cứ ai cũng muốn trang bị cho bản thân hay cho con cái của mình. Đó là những kỹ năng mang tính sinh tồn cực cần thiết trong cuộc sống.

Học phí lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2020

Hình thức học chất lượng, nội dung học hấp dẫn nhưng học phí lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn lại vô cùng rẻ. Chỉ 2.500.000đ/học viên (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Học viên chủ động mua vé vào bể với giá 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Để được đăng ký học bơi bể Bảo Sơn nhanh chóng hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và được chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ tham gia giảng dạy