Ở đâu có HLV nữ dạy bơi cho người lớn?!

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu học bơi nhưng việc học bơi với những HLV nam khiến bạn cảm thấy khá e ngại. Do đó bạn cần tìm một địa điểm dạy học bơi tốt và có HLV nữ tham gia dạy học bơi. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi dành riêng cho người lớn với đội ngũ HLV nữ chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia. Lớp học bơi này được tổ chức trực tiếp tại bể bơi bốn mùa của khách sạn Bảo Sơn. Hãy giành chút thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về lớp học này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Ở đâu có HLV nữ dạy bơi cho người lớn?!
Ở đâu có HLV nữ dạy bơi cho người lớn?! 01

Vài nét về đội ngũ HLV nữ

Do Bảo Sơn Swimming là một đơn vị dạy học bơi uy tín, chất lượng nên mới có thể quy tụ được nhiều HLV nữ dạy học bơi giỏi, chuyên nghiệp nhất quốc gia tham gia giảng dạy. Theo đó, với bề dày kinh nghiệm cùng sự đam mê nhiệt huyết với nghề của đội ngũ HLV, chúng tôi tin chắc họ có thể truyền thụ tình yêu bơi lội cho bạn một cách chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất. Hơn hết, một điểm hết sức đặc biệt ở đây đó chính là mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên. Do đó khả năng sao sát với học viên của các HLV là hết sức chặt chẽ. Từng thao tác bài tập sẽ được uốn nắn, chỉnh sửa một cách hết sức kịp thời. Và đây cũng chính là lý do vì sao Bảo Sơn Swimming luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em phái đẹp trong công cuộc tìm lại vóc dáng cho mình qua môn thể thao bơi lội.

Ở đâu có HLV nữ dạy bơi cho người lớn?!
Ở đâu có HLV nữ dạy bơi cho người lớn?! 02

Một số thông tin cơ bản về lớp học

Chi phí để bạn có thể tham gia lớp học bơi đặc biệt giành riêng cho chị em phụ nữ này là 2,5 triệu đồng/người/khóa. Theo đó, nội dung của khóa học sẽ bao gồm những động tác bơi cơ bản của kiểu bơi ếch thông dụng. Lịch học bơi sẽ được sắp xếp hết sức linh hoạt và dựa trên tinh thần phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký tham gia học các lớp học bơi nâng cao với các kiểu bơi như bơi sải, bơi bướm...Tuy nhiên chi phí cho các lớp học bơi này có sự chênh lệch hơn chút ít do độ khó của kỹ thuật bơi. Tổng thời gian đào tạo toàn khóa trung bình từ khoảng 7 đến 10 buổi. Và Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục chỉ trong một khóa học duy nhất.

Ở đâu có HLV nữ dạy bơi cho người lớn?!
Ở đâu có HLV nữ dạy bơi cho người lớn?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tai bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

====>>>Mời các bạn xem thêm : Tổng hợp những lợi ích tuyệt vời của bơi lội