Phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên. Tại đây, hướng dẫn học viên bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% cho mọi đối tượng học viên. Vậy, phương pháp dạy bơi chuyên biệt là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại bể bơi Bảo Sơn là như thế nào?

Tại trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt mà đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho học viên. Bảo Sơn Swimming tập trung đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo. Phương pháp dạy bơi chuyên biệt khác với các trung tâm khác tại Hà Nội, cụ thể như sau:

Phương pháp dạy bơi chuyên biệt áp dụng chỉ có tại Bảo Sơn Swimming
Phương pháp dạy bơi chuyên biệt áp dụng chỉ có tại Bảo Sơn Swimming
  • HLV dạy bơi kèm riêng. Đây là các vừa bảo đảm sự an toàn của học viên, vừa bảo đảm quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Các chuyên gia Bảo Sơn Swimming đã dày công nghiên cứu hệ thống giáo án mà có thể áp dụng phù hợp tùy từng đối tượng học viên dựa trên các tiêu chí như thể chất hay năng khiếu, giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.
  • Không chỉ được học về kỹ thuật bơi, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…

Nội dung và học phí áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt

Trung tâm Bảo Sơn Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi, áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt dành cho mọi đối tượng học viên có nội dung và mức học phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể như sau:

Phương pháp dạy bơi chuyên biệt đảm bảo hiệu quả tuyệt đối
Phương pháp dạy bơi chuyên biệt đảm bảo hiệu quả tuyệt đối
  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Khi đăng ký học bơi, học viên sẽ được chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ; và tự lên lịch học bơi phù hợp, không cần phụ thuộc vào lịch học của Trung tâm đặt ra.

Để đăng ký tham gia học bơi tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming, học viên và quý phụ huynh chỉ cần gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.