Phương pháp dạy bơi hiệu quả đang áp dụng tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp dạy bơi khác nhau. Tuy nhiên, có 1 địa chỉ nổi tiếng tại Hà Nội, với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo dạy bơi thành công cho 100% học viên. Vì vậy, có đông đảo học viên đăng ký tham gia các lớp học bơi tại đây. Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Phương pháp dạy bơi hiệu quả đang áp dụng tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn hấp dẫn rất nhiều tín đồ bơi lội tại đây bởi không chỉ có không gian bơi thoáng đãng, chất lượng nước vô cùng đảm bảo cho sức khỏe, làn da của người bơi. Mà còn đang là điểm đến của hầu hết các học viên muốn tham gia các khóa học bơi tại đây. Bởi đơn vị trực tiếp tổ chức triển khai các chương trình dạy bơi tại đây chính là Trung tâm Bảo Sơn Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn và nghiệp vụ giỏi, đều từng là những vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. Để đảm bảo cho chất lượng học bơi tại đây, các HLV chỉ áp dụng dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa là 2 học viên. Vì vậy, các học viên sẽ được theo dõi sát sao, hướng dẫn tỉ mỉ, sửa sai trong kỹ thuật một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, các HLV sẽ nhìn nhận học viên dựa trên các tiêu chí đánh giá về thể chất, năng khiếu hay lứa tuổi để có thể áp dụng giáo án một cách dễ hiểu, cô đọng, súc tích nhất có thể. Nhờ phương pháp dạy đặc thù đó, cộng thêm sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ HLV tại trung tâm mà học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn số buổi luyện tập và nhanh chóng biết bơi, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học mà thông thường chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

HLV Bảo Sơn Swimming chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng để đảm bảo học bơi hiệu quả, thành công
HLV Bảo Sơn Swimming chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng để đảm bảo học bơi hiệu quả, thành công

Thông tin chi tiết các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Hiện tại, các lớp học bơi đang tổ chức triển khai tại bể bơi Bảo Sơn đang tuyển sinh ở mọi đối tượng học viên trẻ em và người lớn. Cụ thể như:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa
  • Lớp bơi dành cho trẻ em từ 4 đến 5 tuổi vui lòng liên hệ trực tiếp

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa).

Tùy vào đối tượng mà các HLV đưa ra phương pháp dạy khác nhau giúp cho các học viên tiếp thu bài học nhanh nhất
Tùy vào đối tượng mà các HLV đưa ra phương pháp dạy khác nhau giúp cho các học viên tiếp thu bài học nhanh nhất

Thời gian thực hành bơi từ 60 đến 90'. Các học viên có thể tự chọn cho mình HLV phù hợp; thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của các học viên theo khung giờ mở cửa tại bể Bảo Sơn từ 6h đến 21h hàng ngày.

Đặc biệt, tại bể bơi Bảo Sơn đang có chương trình ưu đãi giảm giá cho nhóm học viên học bơi đăng ký. Theo đó, giảm ngay 20% cho nhóm 3 học viên và giảm 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bơi bất kỳ. Tuy nhiên, thời gian áp dụng giảm giá chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký cho mình khóa học bơi để trải nghiệm phương pháp dạy bơi vô cùng hiệu quả này.

Các học viên đăng ký tham gia khóa học, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.