Phương pháp dạy bơi hiệu quả hè 2018 tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Các học viên đang rỉ tai rủ nhau cùng đến tham gia khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn để có thể trải nghiệm phương pháp dạy bơi vô cùng thú vị và đảm bảo hiệu quả trong hè 2018. Vậy phương pháp dạy bơi đó là gì mà lại thu hút đông đảo học viên tham gia đến vậy? Để tìm câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là địa chỉ học bơi quen thuộc của tất cả các đối tượng học viên. Bởi tại đây có chất lượng nước tốt luôn trong xanh, sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da người bơi. Và có không gian bơi rộng rãi, độ sâu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, có cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ tốt nhất cho khóa học bơi diễn ra thành công.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Không chỉ vậy mà làm nên sự nổi tiếng của các khóa học bơi bể Bảo Sơn. Điều quan trọng nhất, thu hút đông đảo đối tượng học viên tham gia các khóa học bơi tại đây đó chính là học viên được tiếp cận với phương pháp dạy bơi vô cùng mới mẻ, đem lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian luyện tập của học viên.

Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Khác với các trung tâm dạy bơi tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
  • HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo dạy bơi được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung đưa ra, để từ đó đưa ra chương trình giáo án áp dụng phù hợp với đối tượng. Với phương pháp này đảm bảo 100% học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, rút gọn được thời gian luyện tập, nhanh biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập luyện.
  • Bên cạnh việc học kỹ thuật bơi, HLV rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế có thể bất ngờ xảy ra như: khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn...
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng

Đồng thời, để tạo điều kiện cho tất cả học viên tham gia khóa học được thoải mái và loại bỏ mọi những yếu tố cản trở, học viên có thể tự lựa chọn HLV nam hoặc nữ kèm riêng và chủ động về thời gian học mà không cần phụ thuộc vào lịch học của Trung tâm đưa ra.

Trong mùa hè 2018, Bảo Sơn Swimming có tổ chức, triển khai các lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): dành cho người mới bắt đầu, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): dành cho đối tượng học bơi muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): dành cho đối tượng học viên có thể lực thật tốt và muốn theo đuổi môn thể thao bơi lội chuyên sâu và nghệ thuật hơn.

Học viên có mong muốn đăng ký khóa học bơi tại Bảo Sơn Swimming để trải nghiệm phương pháp dạy bơi vô cùng thú vị này, có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.